SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Khi nhắc đến những nhóm nhạc Hàn Quốc hiện nay thì không ai là không biết đến nhóm nhạc nữ Girls Generation gồm 9 thành viên nữ hay còn gọi tắt là nhóm SNSD. Tại Hàn Quốc, mọi người đều ưu ái gọi nhóm nhạc này là 9 cô gái vàng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM entertainment. Không chỉ ở Hàn Quốc mà SNSD còn nổi tiếng ở các quốc gia Đông Nam Á, thâm chí là ở các quốc gia châu Âu, Châu Mỹ. Những bài hit của SNSD luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi và ai ai cũng có thể dễ dàng nhận ra và hát theo những điệu nhạc gây nghiện này.
snsd co phau thuat tham khong 1 SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không? snsd co phau thuat tham khong 2 SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không? snsd co phau thuat tham khong 3 SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không? snsd co phau thuat tham khong 4 SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Thế nhưng không chỉ hát hay mà ngoại hình của các cô gái luôn khiến nhiều người hâm mộ yêu mến. Các thành viên của SNSD đều sở hữu cho mình làn da trắng, mịn màng, đặc biệt là gương mặt V-line xinh xắn với những đường nét hoàn hảo. Bởi vì ai cũng sỡ hữu cho mình nét đẹp tương tự nhau như vậy nên nhiều khán giả đã tìm lục những tấm hình cũ của từng thành viên và so sánh với ngoại hình của họ hiện nay. Qua những tấm hình ta thấy được các thành viên đã thay đổi khá nhiều so với quá khứ, có thể do bây giờ hiện đại hơn, trang điểm đẹp hơn thế nhưng có nhiều điểm mà ai cũng dễ dàng nhận ra là không phải nét đẹp tự nhiên từ thuở bé. Ví dụ như thành viên Jessica, trước đây cô sở hữu gương mặt khá dài với chiếc cằm kém duyên, hay là thành viên Sunny với chiếc mũi không được cao lắm và cánh mũi thì bè ra hai bên, và các thành viên còn lại khác như Soyoung, Tiffany trước đây đều có chiếc mũi không được đẹp lắm mà giờ đây mũi ai cũng thon gọn và cao.

snsd co phau thuat tham khong 5 SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Thêm vào đó, ở Hàn Quốc vì làn sóng phẫu thuật phát triển quá mạnh mẽ nên càng ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp này để làm đẹp với những tiêu chuẩn giống nhau như mặt V-line, mũi cao, môi trái tim, mắt hai mí nên phần lớn những cô gái sau khi phẫu thuật xong thì sở hữu những đường nét gương mặt khá hao hao giống nhau, và SNSD thì cũng không phải là ngoại lệ trong trường hợp này. Tuy dấy lên những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ như vậy nhưng sức nóng của nhóm nhạc này không hề bị giảm đi tí nào, bởi vì các cô gái đã chứng minh được cho người hâm mộ thấy khả năng thật sự của mình, bằng tài năng và giọng hát chứ không phải bằng ngoại hình. Đó cũng là lí do chính đáng nhất giải thích cho việc SNSD đang và ngày càng nổi bật hơn như thế nào trên thị trường âm nhạc toàn thế giới.

Để sở hữu những nét đẹp như SNSD bây giờ không còn là điều khó khăn nữa. Hãy tìm đến trung tâm EVA của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

 

SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ không?