Nhật ký nâng mũi nam giới

Xưa nay việc làm đẹp, tân trang nhan sắc dường như là đặc quyền của phái đẹp. Nhưng cùng với sự tiến bộ của xã hội, mọi người cũng có cái nhìn cởi mở hơn. Nam giới hay nữ giới đều có nguyện vọng, nhu cầu làm đẹp chính đáng. Khoa học phát triển cũng mang đến nhiều phương pháp làm đẹp cho phái mạnh rất hiệu quả. Nam giới Á đông hầu như cũng không có được cấu trúc, hình dáng chiếc mũi lý tưởng. Vậy nâng mũi cho nam giới- tại sao không?

nang mui nam gioi 1 Nhật ký nâng mũi nam giới

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi

nang mui nam gioi 2 Nhật ký nâng mũi nam giới

Hình ảnh sau khi nâng mũi 1 ngày và trước khi nâng mũi

nang mui nam gioi 4 Nhật ký nâng mũi nam giới

Sau khi nâng mũi 1 tuần

nang mui nam gioi 3 Nhật ký nâng mũi nam giới

Hình ảnh sau khi nâng mũi

nang mui nam gioi 5 Nhật ký nâng mũi nam giới

Nâng mũi cho nam giới cũng có rất nhiều các phương pháp, mỗi phương pháp lại phù hợp với từng đặc điểm của mũi, có những ưu- nhược điểm riêng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ không giống nhau. Các biện pháp nâng mũi cho nam giới phổ biến hiện nay là: Chỉnh sửa mũi gồ nam, nâng mũi S line nam, nâng mũi bằng sụn nam, thu gọn cánh mũi nam, chỉnh hình lỗ mũi chữ A nam… Sau phẫu thuât, nam giới sẽ có chiếc mũi cao hơn, độ dốc tự nhiên, dáng mũi thanh thoát, mũi hài hòa với đường nét các bộ phận trên mặt…

Các bạn nam có thể hiểu rõ các khiếm khuyết của mình nhưng khó khăn để mô tả các thay đổi mà mình mong muốn. Hãy để Trung tâm thẩm mỹ Eva giúp bạn làm được điều khó nói đó! Nâng mũi cho nam giới- giải pháp hoàn mỹ cho nam giới!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Nhật ký nâng mũi nam giới