Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Nét duyên cho phái đẹp

Chắc hẳn khi bắt gặp hình ảnh các minh tinh màn bạc Hàn Quốc, bạn sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi khuôn mặt thanh tú của họ và nổi bật trên cả là chiếc mũi S line hoàn hảo, duyên dáng. Vẻ đẹp của họ chính là sự tài hoa của các bác sỹ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và thẩm mỹ mũi Hàn Quốc nói riêng.

Có thể nói, dù bạn sở đôi mắt đẹp hay khuôn miệng nhỏ, nhưng chiếc mũi lại quá ngắn hoặc to bè, chắc chắn cấu trúc đẹp trên khuôn mặt của bạn sẽ không được hoàn hảo nếu không nói là lệch và thô. Đó là lí do vì sao, vẻ đẹp của mũi lại trở nên quan trọng trong quá trình quyết định sự hoàn hảo của khuôn  mặt đến thế. Đôi mắt có thể hơi nhỏ, khuôn miệng rộng nhưng với chiếc mũi cao, thanh, khuôn mặt trở nên thanh tú và dịu dàng hơn.

nang mui han quoc 1 Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Nét duyên cho phái đẹp

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu những chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy. Thông thường, phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường sở hữu những chiếc mũi thấp bè, cà chua hoặc khoằm khá mất thẩm mỹ. Nhằm khắc phục những khuyết điểm này, giúp chị em ngày càng hoàn hảo và tự tin hơn với vẻ đẹp của mình, nhiều trung tâmthẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã được thành lập, mang đến cho chị em nét duyên thầm mà bấy lâu nay vẫn cất giữ.

Tại sao lại là thẩm mỹ Hàn Quốc thay vì thẩm mỹ Việt Nam? Hãy nhìn những gương mặt hoàn hảo của các nghệ sỹ Hàn bạn sẽ thấy, vẻ đẹp của họ mềm mại, tinh tế trong từng đường nét. Chiếc mũi được phẫu thuật theo hình S line, cong đều, thon gọn phần cánh mũi, cao phần sống mũi nhưng không cứng ngắc và thô. Chiếc mũi khiến khuôn mặt họ tỏa sáng, hài hòa cũng ánh mắt và bờ môi.

Còn tại Việt Nam, nhiều người vẫn quan niệm rằng, phẫu thuật mũi đơn giản là đưa thêm một chất liệu phù hợp với mũi vào sống mũi nhằm nâng cao mũi mà thiếu sự thẩm mỹ và quan tâm đến các yếu tố hài hòa như sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Ngay cả các kỹ thuật viên tại Việt Nam cũng làm như vậy. Đó là lí do vì sao nhiều người tại Việt Nam thẩm mỹ mũi xong luôn cảm thấy cứng nhắc, khuôn mặt thiếu sự mềm mại và tự nhiên hơn trước.

nang mui han quoc 2 Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Nét duyên cho phái đẹp

Là môt trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Eva có thể được coi là một trong những địa chỉ vàng làm đẹp của chị em. Tại đây, bác sĩ Khải không chỉ là người giỏi chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường danh tiếng và đào tạo tại nước ngoài mà họ còn là những người có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp trên từng khuôn mặt của bệnh nhân. Bởi, phẫu thuật mũi không đơn thuần chỉ chú trọng đến mũi mà cần phải xem xét, đánh gái và cảm nhận mỹ quan về vẻ đẹp toàn diện khuôn mặt sau khi mũi được phẫu thuật. Có như vậy, chiếc mũi mới hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp khuôn mặt trở nên đẹp và thanh tú hơn.

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đòi hỏi rất cao về tay nghề cũng như mỹ quan của các bác sỹ, do đó, để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo như Sline bạn hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp như Eva chẳng hạn.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Tags: , ,
Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Nét duyên cho phái đẹp