Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Zoom dáng mũi đẹp s line của sao
Không thể phủ nhận rằng, chính những chiếc mũi cao, thon, gọn chính là điểm giúp gương mặt của Kim Tea Hee, Châu Tấn, hay Tăng Thanh Ha đẹp rạng ngời, kiêu sa, sang trọng và rất có sức hút. Chính vì vậy “Mũi đẹp, tự nhiên như Sao” là điều mà rất nhiều chị em mong muốn.

Cùng chúng tôi zoom cận cảnh vào những dáng mũi đẹp của sao Hàn, Trung, Việt.

1. Mỹ nữ Hàn Quốc với dáng mũi đẹp

Trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc, khi nhắc tới người sở hữu dáng mũi đẹp nhất thì hai cái tên Kim Tae Hee và Han Ga In luôn được xướng lên đầu tiên. Cả hai người đều sở hữu một chiếc mũi đáng mơ ước

Kim Tae Hee

Kim Tea Hee6 Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Kim Tea Hee là người sở hữu dáng mũi đẹp nhất

Gương mặt cô được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đánh giá là gương mặt đẹp hoàn hảo với những tỉ lệ vàng hiếm có người nào có được. Trong đó có cả dáng mũi: cao vừa phải với khuôn mặt, thon nhỏ, lượn chữ S, đầu mũi mềm mại. Và đặc biệt độ dài sống mũi chiếm 1/3 độ dài gương mặt. Một tỉ lệ chuẩn trong việc phẫu thuật nâng cao và kéo dài sống mũi giúp mũi đẹp hài hòa với các bộ phận khác.

Han Ga In

Han Ga In Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Han Ga In chính là ngôi sao có dáng mũi dọc dừa

Trong số các ngôi sao gốc Châu Á, hiếm có ai có được dáng mũi cao, sống mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn mềm. Chóp mũi, chân mũi và hai bên cánh mũi tạo hình chữ A dựng đứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Han Ga In chính là ngôi sao có dáng mũi được miên tả “dáng mũi dọc dừa”.

2. Sao Hoa Ngữ và chiếc mũi đẹp

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình Trung  Quốc, và một cuộc bình chọn được tổ chức nhằm tìm kiểm điểm đẹp nhất trên gương mặt các sao Hoa ngữ, thì ngôi sao có dáng mũi đẹp nhất thuộc về Đổng Khiết và Châu Tấn.

Đổng Khiết

Đổng Khiết Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Gương mặt Đổng Khiết mang đậm phong thái Á Đông

Gương mặt Đổng Khiết mang đậm phong thái Á Đông, với mắt to tròn, môi nhỏ nhắn, gương mặt thuôn nhỏ nhưng vẫn có nét bầu bĩnh và đặc biết dáng mũi nhỏ xinh, thon gọn. Có thể nói, cá nét trên gương mặt của Đổng Khiết rất hài hòa với nhau, không sai sót một minimet.

Châu Tấn

Khác với Đổng Khiết, người đẹp Họa Bì lại có một gương mặt phá cách, cá tính. Điều đặc biệt trên gương mặt của Châu Tấn không chỉ ở đôi mắt to, sắc sảo, miệng chúm chím, mà còn ở dáng mũi thon, dài.

zoom can canh mui dep cua sao 14 Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Điều đặc biệt trên gương mặt của Châu Tấn là ở dáng mũi thon, dài

Với sống mũi dài, tạo một góc lệch từ 90-100 độ so với môi trên. Một tỉ lệ hoàn hảo luôn được đặt làm tiêu chuẩn của một sống mũi đẹp trong các ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line.

3. Sao Việt sở hữu dáng mũi đẹp

Tăng Thanh Hà

tang thanh ha Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Gương mặt Tăng Thanh Hà rất Tây và có nét sang trọng

Gương mặt Tăng Thanh Hà rất Tây và có nét sang trọng. Điểm thu hút ở mặt cô là dáng mày cong vút và dáng mũi cao đẹp. Hà Tăng là ngôi sao Việt sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn của biết bao cô gái.

Trà My

Trà My Zoom dáng mũi đẹp s line của sao

Gương mặt Trà Mi trở nên cá tính, lô cuốn hơn

Nếu như trước khi nâng mũi, Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2011-Trà My được biết đến với khuôn mặt tròn, baby dễ thương cùng một chiếc mũi có phần hơi to và thấp, cánh mũi khá rộng. Nhưng sau khi nâng mũi, cô trở nên xinh đẹp và lôi cuốn hơn rất nhiều với chiếc mũi cao, thon và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay, xu hướng nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được ưu chuộng, đặc biệt là giới sao. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia, tại Việt Nam, TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ EVA là một trong những địa chỉ Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Nâng mũi s line

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags: , , , , , ,
Zoom dáng mũi đẹp s line của sao