Văn Mai Hương giảm béo như thế nào?

Trong lòng khán giả Việt, Văn Mai Hương không chỉ là cô gái trẻ mang giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật tốt, giàu đam mê với âm nhạc, mà còn rất dễ thương với vẻ ngoài mũm mĩm, với khuôn mặt bầu bĩnh, chiếc răng khểnh tươi tắn. Ấn tượng đó đã giúp Văn Mai Hương chạm đến trái tim của công chúng yêu nhạc mấy năm qua. Nhưng cùng với thời gian, cô gái mũm mĩm đã trở nên thon gọn hơn, xinh đẹp hơn, lối ăn mặc cũng sành điệu, thời trang hơn. Nhiều người ngạc nhiên về hình dáng của Văn Mai Hương hiện tại, và tò mò không hiểu cô đã giảm béo bằng cách nào và thay đổi gương mặt như thế nào.

van mai huong giam beo nhu nao 1 Văn Mai Hương giảm béo như thế nào?

Cùng nhìn lại những hình ảnh cũ của Văn Mai Hương, ta thấy một cô gái giản dị, mộc mạc, chân chất, rất đỗi bình dị, cũng có nhiều băn khoăn lo lắng về ngoại hình của mình như bất kì cô gái mới lớn nào.

Cùng với những tháng năm lăn lộn trong làng giải trí, Văn Mai Hương đã dần thay đổi ngoại hình. Gương mặt cô đã thon gọn, đã biến thành V line hoàn hảo. Và nhất là, thân hình cô đã hết “mũm mĩm”:

Theo bức ảnh mà phóng viên ghi lại này, vòng 2 và bắp tay của cô trước kia tích tụ khá nhiều mỡ thừa, vạch ngấn hiển hiện rất rõ, không thể che giấu, dù đã mặc đồ tối màu. Nhưng hiện nay thì sao? Dù với chiếc váy trắng lấp lánh, vòng 2 và bắp tay của Văn Mai Hương đã hoàn toàn nhẹ nhõm, nhỏ nhắn hơn nhiều, không còn thấy vết hằn của mỡ thừa nữa.

van mai huong giam beo nhu nao 2 Văn Mai Hương giảm béo như thế nào?

Bí quyết nào giúp Văn Mai Hương trở nên thon gọn như vậy? Đó là kết quả của việc luyện tập thể dục thể thao quyết liệt, việc ăn kiêng nghiêm ngặt. Và hơn nữa, rất có thể cô đã sử dụng công nghệ hút mỡ bụng, hút mỡ vùng bắp tay. Việc trong thời gian ngắn mà cô đã thon gọn như vậy khiến nhiều người đặt ra nghi vấn ấy.

Ngày nay, việc hút mỡ bụng, bắp chân hay bắp tay không còn xa lạ. Đó là biện pháp giảm béo nhanh, hiệu quả, cũng không còn đau đớn nhờ những tiến bộ từ khoa học, công nghệ thẩm mỹ.

Muốn biết rõ hơn về các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam, hãy đến:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Văn Mai Hương giảm béo như thế nào?