Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ

Đối với phụ nữ, dấu hiệu của tuổi tác thường được thể hiện rõ nhất qua vùng da trên mặt. Càng lớn tuổi thì da trên mặt càng nhăn và bị sạm đi. Do đó nhiều phụ nữ đã tìm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ để lại lại nét thanh xuân cho mình. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt, các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt đem lại sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

uu diem cang da mat bang chi 1 Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tiên tiến hiện đại, không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da tại vùng mặt. Tại trung tâm thẩm mỹ EVA, các bác sĩ tiến hành làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da bằng một loại chỉ đặc biệt, giúp cho da mặt trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, giúp khách trẻ hóa da từ 5 đến 10 tuổi. Vậy tại sao các qúy bà, qúy cô không nhanh chóng tìm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ này để giúp mình trẻ đẹp hơn. Căng da mặt bằng chỉ còn có những ưu điểm không ngờ tới, ví dụ như:

  • Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ có độ chính xác cao, có thể xuất viện ngay trong ngày mà không cần nằm lại bệnh viện để nghỉ ngơi hay theo dõi. Do đó qúy khách hàng nào sau thu thực căng da mặt bằng chỉ thì có thể quay trở về lại với việc sinh hoạt bình thường mà không hề có chút trở ngại nào.
  • Căng da mặt bằng chỉ được tiến hành bằng cách các sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Do đó đây là phương pháp 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bạn sẽ nhanh chóng có ngay làn da căng mịn, tràn đầy sức sống tuổi thanh xuân. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ còn có thời gian duy trì lâu dài, chỉ với 1 lần căng da mặt bằng chỉ bạn có thể trẻ lại đến 10 tuối nhưng thời gian duy trì tác dụng của nó lại dài.
  • Ưu điểm cuối cùng nữa là tuy mang tiếng phẫu thuật nhưng căng da mặt bằng chỉ lại không đau, rất thích hợp cho những ai muốn sở hữu làn da căng mịn nhưng sợ đau.
  • uu diem cang da mat bang chi 2 500x275 Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ tại trung tâm thẩm mỹ EVA với  sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Đây là kĩ thuật căng da bằng chỉ có ít xâm lấn và an toàn nhất hiện nay.

Do đó đừng chần chừ mà hãy nhanh tìm đến EVA chúng tôi để trẻ hóa làn da của bạn

http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/da

Tags:
Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ