Trương Ngọc Ánh và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Ngọc Ánh và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

“Bà trùm Hương Ga” Trương Ngọc Ánh là một trong những hình ảnh mỹ miều đáng mơ ước của các bạn trẻ, thế nhưng kiều nữ vẫn chưa hài lòng với nhan sắc mặn mà của mình và vẫn có những động thái thay đổi nhan sắc theo thời gian. Vẻ đẹp của cô cũng bị nhiều người nghi ngờ dính dáng đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy thực hư việc này như thế nào?
truong ngoc anh va nghi phau thuat tham 1 425x400 Trương Ngọc Ánh và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Ngọc Ánh đẹp mặn mà thời trước

 

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng nhanh chóng trong làng điện ảnh nước nhà với lối diễn xuất đầy tài năng và khôn khéo. Những vai diễn của cô theo thời gian vẫn không phai mờ trong tâm trí người hâm mộ, những bộ phim cô thủ vai chính vô cùng xuất sắc có thể kể đến như Giã từ dĩ vãng, Áo lụa Hà Đông, Hòn ngọc Viễn Đông và gần đây nhất là bộ phim ăn khách Hương Ga… Mỗi một bộ phim cô chinh phục một vai diễn mới và càng đón nhận thêm những tình cảm mới của khán giả yêu điện ảnh nước nhà.

truong ngoc anh va nghi phau thuat tham 2 265x400 Trương Ngọc Ánh và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Cô của hiện tại có phần không tự nhiên

Vẻ đẹp mặn mà và no tròn đậm chất phụ nữ Á Đông của Trương Ngọc Ánh đã giúp cô luôn nổi bật trong từng vai diễn cũng như từng bước chân trên sàn thời trang. Tuy nhiên, cô có một nét chưa được mĩ mãn lắm nhưng cũng không hẳn đã quá tệ đó là chiếc mũi hơi thấp với cánh mũi hơi to và thô, có lẽ chính điểm này cũng làm nên một Trương Ngọc Ánh hoàn toàn nổi bật và khác biệt trong giới giải trí trong nước.

Tài năng lên theo độ tuổi, và Trương Ngọc Ánh cũng không cam chịu trước nhan sắc chưa được ưng ý của mình, nữ diễn viên – người mẫu đã nhanh chóng cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc mũi của cô có vẻ ngày càng nhỏ gọn hơn theo năm tháng đông thời khuôn cằm cũng hình như có vẻ nhọn hơn gần với dáng V-line đúng chuẩn mực theo quan niệm đẹp hiện đại.

Bạn thích hình ảnh Trương Ngọc Ánh quá khứ hay hiện tại? Về mặt khách quan mà nói, vẻ đẹp mặn mà của Trương Ngọc Ánh ở quá khứ đã rất hoàn mĩ và không cần thiết phải chỉnh sửa thêm nữa, còn hiện tại khuôn mặt đúng chuẩn của kiều nữ lại có vẻ không được tự nhiên và mặn mà như trước nữa.

Bất chấp mọi sự thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe và tiếng tăm để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp theo xu hướng có lẽ là lựa chọn không thích hợp của một số người đẹp Vbiz. Trường hợp của Trương Ngọc Ánh có vẻ cũng hơi đáng tiếc khi cô đánh mất vẻ đẹp tự nhiên khỏe khoắn và mạnh mẽ để thay vào đó là khuôn mặt đẹp “lạnh lùng” như hiện tại. Ngày nào đó liệu cô có đi vào “vết xe đổ” của Hồ Quỳnh Hương?

Nếu bạn muốn chỉnh sửa một tí chiếc mũi chưa cao, khuôn cằm chưa cân xứng, bơm ngực hay thậm chí là hút mỡ thì cũng nên xem xét kỹ càng nhất tất cả các mặt lợi hại từ vật chất đến tinh thần để làm đẹp đúng mục đích của mình nhất. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện EVA để được tư vấn làm đẹp đúng cách.

 

Trương Ngọc Ánh và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ