Tổng quát về dịch vụ nâng chân mày

Hôm nay, trung tâm thẩm mỹ EVA xin cung cấp cho các bạn một bài viết khái quát về dịch vụ nâng chân mày đang được thực hiện tại trung tâm chúng tôi. Nâng chân mày là loại chỉnh hình khá phổ biến được thực hiện với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu. Bài viết ngay sau đây xin nêu một vài thông tin chung liên quan đến nâng chân mày như điều kiện nâng chân mày, các bước thực hiện, phương pháp chăm sóc sau thực hiện…

tong quat ve dich vu nang chan may 1 Tổng quát về dịch vụ nâng chân mày

Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, thiếu sức sống. Nâng chân mày nhằm giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt giúp ánh nhìn mở to hơn, vùng da trùng trở nên căng và mịn màng. Đồng thời cũng có những chị em tuổi còn trẻ nhưng không may sở hữu chân mày gần sát mắt khiến cho mắt bớt đi vẻ đẹp vốn có nên cũng tìm đến nâng chân mày để khiến gương mặt trông thanh tú hơn.

Điều kiện để khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày tại trung tâm thẩm mỹ EVA là sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, ví dụ như thực hiện thử máu, thử phản ứng thuốc cũng như xét nghiệm các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…nếu kiểm soát kĩ như vậy trước khi thực hiện nâng chân mày thì sẽ hạn chết rủi ro ở mức tối đa nhất.

tong quat ve dich vu nang chan may 2 Tổng quát về dịch vụ nâng chân mày

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ các bước thực hiện nâng chân mày như sau:

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng mày mới sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng chân mày cần thiết như kiểm tra y tế và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ

Bước 3 : trung tâm thẩm mỹ EVA có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 4 : Phun xăm tạo dáng mày mới để tạo dáng chân mày mới cho hài hòa với nhiều đường nét trên khuôn mặt

Bước 5: Thao tác phẫu thuật chính gồm có phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa, xăm cũ đối với trường hợp trước kia đã xăm

Trên đây là vài thông tin khái quát về hình thức phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ EVA. Hãy nhanh chóng tìm đến chúng tôi để đem lại nét đẹp hoàn hảo hơn cho các bạn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Tổng quát về dịch vụ nâng chân mày