Thực hư chuyện chích chất làm đầy gây nguy hiểm cho người làm đẹp

Lướt qua những trang tin tức, trang quảng cáo có vô vàn thông tin trái chiều về chất làm đầy.Có nhiều trang thông tin cho răng chích chất làm đầy sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng như hoại tử, biến chứng, biến dạng bộ phận trên cơ thể … Nhưng lại có nhiều trang mạng quảng cáo đưa ra những chứng nhận y học bảo đảm an toàn của phương pháp chích chất làm đầy này. Vậy sử dụng chất làm đầy có an toàn và đem lại hiệu quả làm đẹp cho phụ nữ hay không? Hãy cùng Eva tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Chất làm đầy trên thị trường được chia làm 3 loại, đó là chất làm đầy vĩnh viễn hay còn gọi là silicon lỏng và đã bị cấm sử dụng trên thế giới bởi tác hại của nó.Thứ hai là chất làm đầy bán vĩnh viễn hiện nay chưa có tại Việt Nam.Loại thứ ba là chất làm đầy không vĩnh viễn có hiệu quả trong vòng từ 6 tháng đến 12 tháng.

thuc hu chuyen chich chat lam day gay nguy hiem cho nguoi lam dep 1 Thực hư chuyện chích chất làm đầy gây nguy hiểm cho người làm đẹp

Silicon lỏng đem lại những biến chứng trên cơ thể người làm đẹp

Những biến chứng như hoại tử, biến dạng khuôn mặt, vùng ngực, mông … không phải từ tất cả các loại chất làm đầy gây ra.Mà từ duy nhất một loại đang được sử dụng “chui” (sử dụng trái phép), đó là loại silicon lỏng – chất làm đầy vĩnh viễn. Nhiều chị em bị đánh lừa bởi mức giá rẻ mà một số trung tâm không uy tín hay những người chích chất làm đầy dạo đưa ra. Khi thấy cùng một phương pháp chích chất làm đầy để căng mịn da, nâng cao mũi … mà mức giá thấp hơn nhiều lần khi đến thẩm mỹ viên uy tín, nhiều chị em không xem xét kỹ lưỡng đã để lại những hậu quả nghiêm trọng cho bản thân.

Khi chích chất làm đầy vĩnh viễn (silicon lỏng) có thể có hiệu quả tức thì như làm da lán mịn, mờ hết các vết nhăn, hay mũi cao hơn trông thấy. Thế nhưng hệ lụy mà nó để lại thật sự rất nguy hiểm, có một số trường hợp đã bị biến dạng vùng mũi, hay hoại tử khi chích chất làm đầy vĩnh viễn. Vì vậy, Eva mong chị em hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng vì mức giá thấp mà đem lại hậu quả đáng tiếc cho bản thân.

thuc hu chuyen chich chat lam day gay nguy hiem cho nguoi lam dep 2 Thực hư chuyện chích chất làm đầy gây nguy hiểm cho người làm đẹp

Sử dụng chất làm đầy không vĩnh viễn restylane an toàn và hiệu quả

Những thẩm mỹ viện uy tín hiện nay đều sử dụng phương pháp chích chất làm đầy không vĩnh viễn.Loại chất làm đầy này là axit hyaluronic tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người, không gây ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe cho người làm đẹp.Loại chất làm đầy này khá nổi tiếng và được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Eva xin giới thiệu loại chất làm đầy không vĩnh viễn – restylane, được minh chứng về hiệu quả làm đẹp và sự an toàn qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. Sử dụng phương pháp chích chất làm đầy restylane đem lại những hiệu quả làm đẹp lâu dài nhưng không vĩnh viễn, có tác dụng từ 6 tháng đến 12 tháng.Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này là không hề để lại bất cứ hệ quả, biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe người làm đẹp.Chích chất làm đầy không cần trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn nào và đem lại tác dụng tức thì nên không khó để nói đây là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng của chị em hiện nay.

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: 

 

Tags: , ,
Thực hư chuyện chích chất làm đầy gây nguy hiểm cho người làm đẹp