Thu gọn môi dày

 Tại sao phải thu gọn môi dày?

Theo tiêu chuẩn của nét đẹp từ bao đời nay, ngoài đôi mắt to hai míchiếc mũi cao thanh tú, đôi môi mỏng cũng là một trong những điểm quan trọng để đánh giá nét đẹp. Với những ai sở hữu bờ môi dày thì luôn ao ước môi mình có thể mỏng và xinh hơn. Giờ đây, với kĩ thuật thu gọn môi dày, các bác sĩ sẽ dễ dàng làm cho bờ môi bạn trở nên mỏng hơn, phù hợp với tiêu chuẩn nét đẹp hiện nay và đem lại nét duyên dáng cho gương mặt.

 Thu gọn môi dày có gây nguy hiểm gì không

Thu gọn môi dày nói chính xác hơn là một loại phẫu thuật khá đơn giản, được thực hiện trong thời gian không quá dài nhưng đem lại một hiệu quả lâu dài và tốt nhất.
Nói một cách chi tiết hơn thì phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.

 Quá trình phẫu thuật

Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.
Tùy theo mỗi người mà trong chỉnh hình thu gọn môi dày, Bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp (Bác sĩ sẽ đo vẽ thật chính xác trước phẫu thuật).
Trong phẫu thuật thu gọn môi dày này Bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng , ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

phau thuat moi trai tao Thu gọn môi dày

Phẫu thuật thu gọn môi dày

  Thu gọn môi dày  an toàn không?

Có nhiều người muốn tìm đến phẫu thuật thu gọn môi dày nhưng lại sợ không biết có an toàn không.

Về điều này thì các bạn cứ yên tâm vì trước khi phẫu thuật các bạn sẽ phải trải qua những đợt xét nghiệm toàn diện trên mọi mặt mặc dù phạm vi phẫu thuật chỉ là đôi môi.

Sau đó Bác sĩ đánh giá chiều cao và độ dày môi trước mổ, bạn có thể thảo luận về độ dày mỏng của môi với bác sĩ. Do đó bạn có thể cùng chia sẻ suy nghĩ và nguyện vọng của mình để bác sĩ thực hiện thu gọn môi dày đạt hiệu quả tốt hơn và đúng với mục tiêu của từng khách hàng.

thu gon moi day 2 Thu gọn môi dày

Thu gọn môi dày tạo môi mỏng quyến rũ

 Sau khi thực hiện phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dày thì khách hàng có thể về nhà ngay, dùng thuốc sát trùng miệng để súc miệng sau khi ăn uống. Đồng thời các bạn phải dùng thêm các thuốc kháng sinh giảm đau và chống sưng nề, ăn uống nên dùng thìa, tránh nhai đồ cứng trong tuần đầu.

 Bấm đây xem bảng giá phẫu thuậtthu gon môi dầy

Tham khảo thêm ý kiến bác sĩ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Thu gọn môi dày