Thu gọn đầu mũi không để lại sẹo

Đầu mũi to là một khuyết điểm lớn khiến mũi của bạn trở nên thô ráp, nặng nề, khuôn mặt cũng vì thế mà mất đi sự thanh tú, duyên dáng. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng chứng tỏ được khả năng tuyệt vời trong việc thay đổi, cải thiện dung nhan của con người. Vì thế nhiều người đã tìm được chiếc mũi ưng ý, thoát khỏi đầu mũi to, thô cứng nhờ có phẫu thuật thu gọn đầu mũi. Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi bằng nội soi hoàn toàn không để lại sẹo.

thu gon dau mui khong de lai seo 1 Thu gọn đầu mũi không để lại sẹo

Việc đầu mũi to, thô đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, từ việc xác định các nguyên nhân đó sẽ đưa ra được liệu trình điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân là do sụn hay cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý. Nếu nguyên nhân do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm. Nếu do cả 2 nguyên nhân trên thì cần xử lý kết hợp cả 2 trường hợp trên. Xử lý khéo léo các thao tác theo tiến trình xác định, phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật thu gọn đầu mũi để tìm ra phương pháp phù hợp nhất, giúp mũi trở nên thon gọn, cân xứng, hài hòa với gương mặt. Theo kinh nghiệm của nhiều bác sĩ thẩm mỹ, điểm quan trọng trong thu gọn đầu mũi là 2 cánh mũi phải đều và không quá nhỏ mới là đẹp, tùy theo gương mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ cân đối xem tỉ lệ thu gọn là bao nhiêu cho cân đối nhất.

Quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ được tiến hành theo hai bước: tư vấn thăm khám; chỉ định phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ càng hình dáng, cấu trúc mũi, xác định rõ nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật theo từng định dạng mũi và tiến hành phẫu thuật thu gọn đẫu mũi theo phương pháp nội soi. Mọi thao tác kỹ thuật đều diễn ra bên trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được tiến hành khi gây tê vùng mũi nên khách hàng không cảm thây đau đớn hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, đồng thời hướng dẫn bạn tỉ mỉ các việc cần làm để chăm sóc mũi một cách tốt nhất. Vì thế phẫu thuật thu gọn đầu mũi không hề nguy hiểm, tuyệt đối an toàn.

Trung tâm thẩm mỹ Eva khuyên bạn nên tìm một cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ đáng tin cậy để đề phòng mọi biến chứng, bất trắc có thể xảy ra. Một phẫu thuật nhỏ không thành công sẽ để lại hậu quả khôn lường, trong khi thu gọn đầu mũi lại là một phẫu thuật tương đối phức tạp.  Thẩm mỹ Eva luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công đoạn làm đẹp!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Thu gọn đầu mũi không để lại sẹo