Thế nào là ca phẫu thuật nâng mũi thành công?

Nâng mũi có rất nhiều tiêu chí để đánh giá xem là đó có phải là ca phẫu thuật nâng mũi thành công hay không? Trong số đó theo trung tâm EVA chúng tôi đánh giá thì tiêu chí quyết định và quan trọng nhất chính là sự hài lòng của khách hàng. Chỉ khi khách hàng hài lòng và cảm thấy vui, tự tin với chiếc mũi mới thì lúc đó chúng tôi mới dám gọi đó là ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Ngoài yếu tố đó ra thì dĩ nhiên cũng có nhiều tiêu chí khác có thể được dựa trên để đánh giá.

the nao la ca phau thuat nang mui thanh cong Thế nào là ca phẫu thuật nâng mũi thành công?

Tại EVA chúng tôi đã tiến hành rất nhiều ca nâng mũi thành công. Dĩ nhiên ngoài tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng, EVA cũng đã đúc kết ra được nhiều tiêu chí khác cũng đóng phần quan trọng không kém để đánh giá nâng mũi thành công. Sau đây trung tâm EVA chúng tôi xin nêu ra một vài điểm để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh thế nào là ca phẫu thuật mũi thành công:

  1. Tùy vào mục tiêu khi phẫu thuật, nâng mũi thành công chính là sau khi thực hiện phẫu thuật, kết quả có được sẽ đúng với mục tiêu ban đầu đề ra. Ví dụ khách hàng muốn nâng sống mũi thì sau khi phẫu thuật sống mũi được nâng lên hoặc là khách hàng muốn thu gọn cánh mũi thì sau phẫu thuật cánh mũi trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.
  2. Tiêu chí thứ 2 đó là sau khi mổ, vết mổ sẽ không bị nhiễm trùng hay xảy ra biến chứng nào. Đây là một tiêu chí khá quan trọng trong nâng mũi thành công. Bằng quá trình thăm khám trước mổ kĩ càng, chúng ta có thể hạn chết được những yếu tố rủi ro như trên.
  3. Một tiêu chí nữa là sau khi phẫu thuật, đầu mũi sẽ không bị sưng nhiều hay bị bóng đỏ, tạo nên một chiếc mũi tự nhiên, khiến gương mặt trở nên thon gọn hơn và đẹp hơn.
  4. Tiêu chí cuối cùng của nâng mũi thành công là một tiêu chí cần có thời gian kiểm chứng, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nâng mũi, EVA cũng tự hào khi mình là một trong những trung tâm uy tín sở hữu tiêu chí này. Đó chính là chiếc mũi sau phẫu thuật duy trì dải lâu, không bị hư hay bị chỉnh sửa lại lần hai.
  5. the nao la ca phau thuat nang mui thanh cong 2 Thế nào là ca phẫu thuật nâng mũi thành công?

Hy vọng với những tiêu chí mà trung tâm EVA chia sẽ trên đây phần nào giúp các bạn nghiên cứu và tham khảo để tìm ra  trung tâm thẩm mỹ uy tín,  nâng mũi hàn quốc, nang mui s line đem đến kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất cho các bạn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Thế nào là ca phẫu thuật nâng mũi thành công?