Tại sao Kim Hiền chỉnh sửa mũi?

Là một trong ít những nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận mình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Kim Hiền cũng thu hút sự chú ý của công chúng vào những hình ảnh của mình. Với Kim Hiền, sửa mũi trước hết là để thay đổi tướng số, sau đó là làm cho mình đẹp hơn, để đến gần với công chúng hơn. Việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi của cô đã khiến công chúng có cái nhìn cởi mở hơn, và chiếc mũi giúp cô đẹp hơn cũng khiến công chúng yêu mến cô hơn. Không thể phủ nhận sau khi chỉnh sửa mũi, sự nghiệp và tình duyên của Kim Hiền đều may mắn hơn.

tai sao kim hien chinh sua mui 2 Tại sao Kim Hiền chỉnh sửa mũi?

Kim Hiền là một diễn viên thành công với nhiều vai diễn lớn nhỏ trên màn ảnh. Người xem đón nhận cô với tài diễn xuất có chiều sâu nội tâm. Tuy không phải là một chân dài đình đám, không quá đẹp, nhưng cô luôn được yêu mến với nụ cười tươi sáng, ánh mắt biết nói.

Nhưng tại sao Kim Hiền lại thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình? Cùng nhìn lại những hình ảnh cũ của Kim Hiền, để xem những lo lắng về tướng số liên quan đến chiếc mũi của cô liệu có cơ sở không?

tai sao kim hien chinh sua mui 1 Tại sao Kim Hiền chỉnh sửa mũi?

Một thời “đen nhẻm” của Kim Hiền và Tăng Thanh Hà đã bị phơi bày trong bức ảnh này. Dễ dàng nhận thấy Kim Hiền có chiếc mũi có phần thô, lỗ mũi to, rộng, chóp mũi bè và sống mũi thấp. Theo quan điểm tướng số, người phụ nữ có chiếc mũi như vậy thường hời hợt, hay bị xu nịnh, không giữ được tiền của, tình duyên lận đận. Không biết thuyết tướng số có hoàn toàn chính xác không, nhưng Kim Hiền cũng khá lận đận trong tình duyên.

Sau khi chia tay người chồng đầu, Kim Hiền đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hiện tại cô đã sở hữu chiếc mũi đẹp hơn rất nhiều:

Chiếc mũi không chỉ cao, thẳng, lỗ mũi và đầu mũi được làm gọn, mà ngay cả cánh mũi cũng được thu lại mảnh mai hơn. Điều quan trọng là, chiếc mũi đẹp và hoàn toàn phù hợp với đường nét, các bộ phận khác trên gương mặt Kim Hiền.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Kim Hiền xinh đẹp, quý phái hơn. Đồng thời, có vẻ như vận mệnh của cô đã rẽ sang một hướng mới. Cô hiện đang hạnh phúc với người chồng mới và cậu con trai Sonic. Lẽ nào quan niệm về tướng số là đúng thật, và Kim Hiền đã có quyết định đúng đắn trong việc chỉnh sửa mũi?

Nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa mũi theo tướng số thì hãy liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn những thông tin hữu ích nhất cùng những dịch vụ tốt nhất!

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Tại sao Kim Hiền chỉnh sửa mũi?