Soi Trà My next top model sau khi nâng mũi

Trà My- á quân của cuộc thi Vietnam next top model năm 2011 đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình. Ở cô toát lên vẻ trẻ trung, cá tính mà vẫn rất nhí nhảnh, dễ thương. Phương châm sống của cô gái trẻ đã được thổ lộ:“Trong một rừng hoa đẹp, thì đừng vứt bỏ cái riêng của chính mình để lẫn vào những vẻ đẹp khác”. Sau khi thành công ở Vietnam next top model, Trà My dần tìm con đường đi của riêng mình, khẳng định vị trí của mình trên sàn diễn thời trang. Theo những thành công trong nghiệp người mẫu, Trà My cũng dần dần thay đổi về ngoại hình. Cô đã khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn về việc nâng mũi.

soi tra my next top model sau khi nang mui 1 Soi Trà My next top model sau khi nâng mũi

Trong giới showbiz, việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xa lạ. Nhiều người đã thay đổi ngoại hình một cách triệt để, cả gương mặt, cả đường nét cơ thể với mong muốn mình đẹp hơn. Nhiều người may mắn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cũng có nhiều người trở thành “thảm họa” khiến sự nghiệp bị phá bỏ, vĩnh viễn rời xa ánh hào quang.

Trà My vốn có gương mặt xinh xắn, đáng yêu, theo nhiều người cô vốn đã ưa nhìn rồi, không cần phải chỉnh sửa thêm nữa. Cùng ngắm lại chân dung chân dài này khi mới tham gia Vietnam next top model:

Vietnam next top model vốn hay xây dựng motip “vịt bầu hóa thiên nga”, Trà My cũng có thể coi là một trường hợp như thế. Khi này, Trà My vẫn còn nhiều nét thô kệch, làn da đen, mắt bé, xương quai hàm khá bạnh ngang. Nổi bật nhất là chiếc mũi thấp, đầu mũi tròn và thô. Có thể nói chiếc mũi ấy đã khiến gương mặt của cô trở nên kém duyên, mất đi sự thanh tú.

soi tra my next top model sau khi nang mui 2 Soi Trà My next top model sau khi nâng mũi

Sau khoảng thời gian đăng quang, Trà My đã dấy lên nghi án thay đổi chiếc mũi khi cô luôn xuất hiện với chiếc kính râm và trong một vài bức ảnh chiếc mũi của cô sưng to bất thường. Và trong những bức ảnh thời trang, chân dung của cô đã thay đổi hoàn toàn:

Đầu mũi của Trà My đã được chỉnh sửa cho mất hẳn đi phần mấu tròn, gọn gàng hơn. Sống mũi cũng cao hơn và thẳng tắp. Hai bên cánh mũi đã trở nên thanh mảnh. Gương mặt của Trà My đã gợi cảm, quyến rũ hơn, đẹp mà cá tính hơn, thay thế cho gương mặt nhí nhảnh, dễ thương trước kia. Công việc người mẫu của cô cũng thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA đã tiến hành hàng ngàn ca nâng mũi, đem đến cho khách hàng những chiếc mũi thanh tú, xinh đẹp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Tags: , ,
Soi Trà My next top model sau khi nâng mũi