Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Trào lưu làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đang rộ lên những năm gần đây, giới showbiz cũng như phái đẹp đã rất nhiều người chọn cách thức làm đẹp có phần hơi nguy hiểm này. Trước những bàn tán, xôn xao của dư luận, những người đẹp của làng giải trí Việt đã nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Dù là “giấu nhẹm” hay công khai thừa nhận thì nhiều sao Việt vẫn có những nhận định khác nhau về công nghệ làm đẹp này.

sao viet noi gi ve phau thuat tham 1 277x400 Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Angela Phương Trinh thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật chỉnh mũi

Một trong những người nổi tiếng vì tuổi đời còn rất trẻ, vì khả năng diễn xuất thậm chí là vì nhiều tai tiếng trong giới giải trí là Angela Phương Trinh đã thừa nhận cô có sử dụng “dao kéo” để đẹp hơn. Trong một phát biểu trước báo giới cô khẳng định có phẫu thuật chỉnh sửa một tí ở đầu mũi để làm đầu mũi thon gọn hơn và cô gái trẻ này cũng mạnh dạn khẳng định hiện tại cô đẹp hơn và cũng cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu quan trọng là đừng “lạm dụng quá”, cô nói: “Tôi bây giờ đẹp hơn ngày xưa rất nhiều. Như vậy có đáng phải hối hận không?”

Có thể nói Angela Phương Trinh là một trong những trường hợp khán giả cảm thấy “tiếc nuối” vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên của cô sau phẫu thuật thẩm mỹ, chứng kiến khuôn mặt “già trước tuổi” của cô nhiều người không khỏi thất vọng về hiện tượng phẫu thuật đang tràn lan trong nhan sắc Việt.

sao viet noi gi ve phau thuat tham 2 Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Phi Thanh Vân cũng thẳng thắn không kém đàn em

Một trường hợp khác cũng thẳng thắn công khai việc đã dùng “dao kéo” để trở nên xinh đẹp hơn là Phi Thanh Vân. “Nữ hoàng dao kéo” đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật và luôn tự tin với nhan sắc hiện giờ của mình. Người hâm mộ đúng là đã chứng kiến cô đẹp lên từng ngày cùng với diện mạo mới và hợp gu thời trang hơn nhưng cũng có lúc cô gặp những biến chứng đáng tiếc của việc phẫu thuật không khỏi khiến khán giả rùng mình.

Hồ Quỳnh Hương cũng được nhắc đến nhiều trong vấn đề sao làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, trước bàn tán của dư luận cô khẳng định việc làm đẹp của mình là hoàn toàn chính đáng và không ai có thể cấm cản, sẽ có nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng dường như nữ ca sĩ xứ Quảng này vẫn rất bình tâm để sống vui vẻ và hạnh phúc với ngoại hình hiện tại.

Mặc dù rất nhiều ý kiến nói về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt, tuy nhiên đẹp một cách khoa học thì hoàn toàn không phải là điều xấu. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Quan niệm về vẻ đẹp thời hiện đại đã có nhiều thay đổi so với trước kia nhưng suy cho cùng tất cả cũng chỉ vì muốn mình có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ đúng là không có gì xấu xa khiến người đời phải bàn tán nhưng dù sao đã làm đẹp thì phải đẹp và an toàn mới phát huy hết tác dụng của công nghệ thẩm mỹ. Bạn có muốn chỉnh sửa một số khuyết tật trên cơ thể bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy cân nhắc đến đúng địa điểm uy tín và an toàn. Chẳng hạn như Thẩm mỹ viện EVA.

 

Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?