Quy trình nâng mũi Sline

Ở loạt bài trước, Trung tâm thẩm mỹ Eva đã giới thiệu với các bạn nâng mũi Sline là gì và những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line. Trong bài viết này Thẩm mỹ Eva sẽ tiếp tục giới thiệu quy trình nâng mũi S line, từ đó giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về phương pháp này và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

quy trinh nang mui sline Quy trình nâng mũi Sline

Trước hết, khi đến với chúng tôi để nâng mũi S line, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám mũi và tổng quan sức khỏe. Đây là bước quan trọng để các chuyên gia tiếp cận với chiếc mũi của bạn và quyết định phương pháp tối ưu nhất. Thiết bị chuyên dụng với công nghệ 3D của chúng tôi sẽ chụp, chiếu mũi từ nhiều góc độ, tìm ra các khiếm khuyết, các điểm, cá vị trí cần khắc phục trên mũi. Với tiêu chí làm đẹp song hành cùng bảo vệ sức khỏe, các bác sĩ cũng sẽ xem xét thể trạng, tình hình sức khỏe hay bệnh lý của bạn. Chúng tôi sẽ có bản điều tra về: tiền sử các bệnh viêm- dị ứng mũi, hay đã từng phẫu thuật mũi, bệnh lý tim mạch, huyết áp, hay tiền căn dị ứng thuốc…

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ dùng công nghệ nâng mũi S line 3D để xây dựng mô hình mũi sau khi phẫu thuật. Các chuyên gia sẽ vẽ lại dáng mũi, đánh dấu các điểm cần sửa từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi, xác định độ dài sụn sẽ đưa vào mũi… Mô hình mới này sẽ được xây dựng cân xứng, hài hòa với cấu trúc và đường nét của gương mặt bạn. Các chuyên gia sẽ cùng bạn thảo luận về việc tạo hình chiếc mũi để mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Với công nghệ 3D nâng mũi S line bạn hoàn toàn biết trước những thay đổi sẽ diễn ra trên mũi của mình.

quy trinh nang mui sline 2 Quy trình nâng mũi Sline

Sau đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và phẫu thuât. Việc gây tê cũng rất được chú trọng, tỉ mỉ để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, an toàn cho bạn, và quan trọng là bạn không hề bị đau. Việc phẫu thuật cũng được tiến hành với công nghệ 3D. Các chuyên gia sẽ hết sức cẩn trọng khi lấy sụn, bọc sụn đầu mũi, dựng sụn vành mũi. Từ khâu lấy sụn đến khâu xây bọc sụn, dựng vách sụn, đóng kín vết mổ đều chính xác đến từng mm, và hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật nâng mũi S line là quá trình tái khám, theo dõi chặt chẽ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các việc cụ thể chi tiết để bảo vệ chiếc mũi của mình tuyệt đối an toàn, có được dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên, như ý, cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân.

Trung tâm thẩm mỹ Eva tự tin cùng bạn thực hiện quy trình nâng mũi S line hoàn hảo, an toàn nhất. Đến với chúng tôi để nghe tư vấn và trải nghiệm quy trình này!

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

 

Tags: , ,
Quy trình nâng mũi Sline