Phương pháp hạ gò má cao

Theo tướng số những cô gái sở hữu gò má cao thường dữ dằn và mang số sát phu. Do quan niệm như vậy nên có nhiều chàng trai khá ngại khi làm quen với những cô gái sở hữu đôi gò má kiểu như thế này. Vì vậy, sự xuất hiện của các phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao như là một cứu cánh giúp nhiều cô gái tìm lại sự tự tin cho mình. Đặc biệt chỉnh hình hạ gò má cao phổ biến nhiều tại các quốc gia châu Á, nơi mà những quan niệm về tướng số có sức ảnh hưởng khá to lớn trong xã hội.

ha thap go ma 1 Phương pháp hạ gò má cao

Một gương mặt được xem là thanh tú nếu khuôn mặt đó có hai gò má cân đối, không quá thấp mà cũng không quá cao. Do đó gò má cao như trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay tại nhiều trung tâm thẩm mỹ đã du nhập nhiều kỹ thuật hạ gò má cao. Đặc biệt kỹ thuật nội soi ra đời giúp chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao, dễ dàng sở hữu được một gương mặt quyến rũ. Kỹ thuật hạ gò má cao được thực hiện rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không làm tổn thương tới xương hàm, đồng thời không làm ảnh hưởng tới các mạch máu hay tế bào thần kinh.

ha thap go ma 2 Phương pháp hạ gò má cao

Với kỹ thuật hạ gò má cao theo phương pháp nội soi này được các chuyên gia, bác sỹ tại Trung tâm thẩm mỹ EVA sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ,  đường mổ trong kỹ thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao chính xác và kết quả tốt hơn kỹ thuật cũ. Đồng thời phương pháp hạ gò má cao này còn có ưu điểm là đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Vì phương pháp phẫu thuật nội soi hạ gò má cao là một trong những kĩ thuật tiên tiến hiện nay do đó không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Trung tâm thẩm mỹ EVA với sự hợp tác chặt chẽ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Hàn Quốc tự hào cung cấp cho khách hàng những kĩ thuật mổ hiện đại và an toàn nhất. Chúng tôi ‎nhận thức được rằng hạ gò má cao dần trở thành nhu cầu bức thiết cho nhiều chị em phụ nữ để giúp họ vượt qua nhiều định kiến xã hội và yên tâm hơn khi chọn cho mình một đấng lang quân, do đó EVA luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và luôn luôn nghiên cứu ra nhiều phương pháp kĩ thuật tối ưu áp dụng cho chỉnh hình hạ gò má cao này.

Hãy nhanh chóng liên lạc với EVA để tìm cho mình vẻ đẹp đích thực.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/ha-thap-go-ma.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 Tag: Sửa mũi đẹp ở sài gòn

Tags: ,
Phương pháp hạ gò má cao