Phẫu thuật làm dài mắt

Phẫu thuật làm dài mắt

Đôi mắt hé lộ một cách tinh tế cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp tinh thần bên trong mỗi người. Đôi mắt to, dài, đen tròn lấp lánh luôn khiến người khác có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với khoa học công nghệ phát triển, công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại hơn, phẫu thuật làm dài mắt cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin giới thiệu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật làm dài mắt.

phau thuat lam dai mat 1 Phẫu thuật làm dài mắt

Phẫu thuật làm dài mắt chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời còn giúp mở mắt to hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Thủ thuật này hoàn toàn không gây tổn thương mắt, đảm bảo mang lại hiệu quả như ý.

Phẫu thuật làm dài mắt thường được áp dụng với những trường hợp nào? Nếu hai bên mắt ngắn, hẹp và quá gần nhau thì thông thường không thể tiến hành phẫu thuật làm to mắt qua nếp rẻ quạt được. Khi đó phẫu thuật mở rộng gốc mắt ngoài- phẫu thuật làm dài mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn làm đôi mắt to, đẹp, cân đối. Phẫu thuật làm dài mắt còn được áp dụng và có tác dụng tốt với các trường hợp: mắt xếch dữ dằn, đuôi mắt xệ mệt mỏi, già nua, hai mắt nhìn hai phía, mắt nhỏ, nhãn cầu lồi…

Phẫu thuật làm dài mắt được tiến hành theo quy trình như thế nào? Trước khi tiến hành phẫu thuật làm dài mắt, các bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc gương mặt và mắt, cũng như thể trạng của từng người để xem xét khả năng phẫu thuật. Các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu… được chỉ định để đề phòng khách hàng mắc các vấn đề về tim mạch, huyết áp…

phau thuat lam dai mat 2 Phẫu thuật làm dài mắt

Sau khi xác định cấu trúc, các góc độ của đôi mắt và gương mặt, các bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt ngoài, cũng như đo vẽ chính xác vị trí tiến hành phẫu thuật.

Bước tiếp theo là sát trùng, gây tê vùng mắt và tiến hành phẫu thuật làm dài mắt. Thời gian phẫu thuật thường chỉ kéo dài 30 phút. Đường mổ ở mắt sẽ tùy theo từng dáng mắt mà khác nhau. Với đôi mắt xếch, đường mổ sẽ kéo dài từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới để kéo dài mắt và giúp ánh mắt dịu dàng hơn. Với đôi mắt có đuôi xệ xuống, đường mổ sẽ được hướng lên trên để giúp mắt linh hoạt, tươi vui hơn. Với đôi mắt có đường viền dài và hẹp thì đường rạch sẽ kéo sang ngang, kết hợp mở rộng đuôi mắt, giúp mắt to hơn.

Bước cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ. Đường chỉ được giấu sát phía dưới nếp gấp tự nhiên của mắt nên sẽ không nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật làm dài mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva được tiếp thu công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên sau phẫu thuật, kết quả thu được sẽ là: các khuyết điểm mắt được khắc phục hoàn toàn, đôi mắt to và dài hơn, hài hòa với gương mặt hơn; hoàn toàn không nhìn thấy sẹo và hiệu quả dài lâu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực…

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Phẫu thuật làm dài mắt