Phát hiện gây sốc về gương mặt của Soo Woo

Soo Woo được biết tới là một trong những ngôi sao xinh đẹp hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cô được mời đóng nhiều film điện ảnh, truyền hình như: “Chị gái của Lọ Lem”, “Người giúp việc”, “Paju”… và là gương mặt quảng cáo sáng giá cho nhiều nhãn hàng. Nhưng Soo Whoo cũng là cô nàng thường xuyên gây bão với những scandal, mà chủ yếu liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Soo Woo Phát hiện gây sốc về gương mặt của Soo Woo

Năm 2012, Soo Whoo dính vào scandal nói dối tuổi thật và nghi án chỉnh sửa một số đường nét trên gương mặt. Theo thông tin từ một số bạn bè từng học cùng trường với Seo Woo, nữ diễn viên này tên thật là Kim Mun Joo, và Seo Woo chỉ là nghệ danh của cô. Seo Woo cho biết, cô sinh năm 1988 (năm nay 22 tuổi) nhưng bạn bè của Seo Woo lại khẳng định, nữ diễn viên này sinh năm 1985, tức là năm nay cô đã 29 tuổi.

Không lâu sau sự cố khai gian tuổi, Seo Woo lại bị “tố cáo” phẫu thuật thẩm mỹ khi những bức hình thời đi học của cô được tung lên mạng và được so sánh với hình ảnh hiện tại của cô. Theo như bức hình, nữ diễn viên này không có được đôi mắt to tròn như hiện tại, gương mặt cũng có phần bầu bĩnh hơn.

Soo Woo 1 Phát hiện gây sốc về gương mặt của Soo Woo

Đỉnh điểm là việc mới đây, ngày 7.4.2014, một lần nữa việc phẫu thuật thẩm mỹ của Soo Whoo một lần nữ lại sôi sục, trở thành tâm điểm bàn tán của các báo mạng và những thành viên trên khắp mọi diễn đàn. Bạn trai cũ của Soo Whoo- nam diễn viên In Gyo Jin đã công bố bức ảnh được cắt ra từ đoạn video trong một chương trình truyền hình trên đài SBS từ năm 2005. Khi đó, Soo Whoo chưa chính thức gia nhập làng giải trí, cô là một nhân vật nữ được giới thiệu kết đôi cùng tài tử Ji Sang Ryeol. Trong bức hình, cô gái có mái tóc xoăn gợn sóng, nụ cười tươi tắn, tuy nhiên gương mặt hoàn toàn không có vẻ khả ái như Soo Whoo hiện nay. Có thể nói là ngoại hình của Soo Whoo đã thay đổi hoàn toàn, từ “vịt bầu” hóa thiên nga” một cách toàn diện: đôi mắt to tròn thơ ngây, bờ môi mọng đầy gợi cảm, sóng mũi cao thanh tú…

Soo Woo 3 Phát hiện gây sốc về gương mặt của Soo Woo

Phẫu thuật thẩm mỹ quả là tay phù thủy tài ba đã đem lại nhan sắc hoa lệ, và làm bước đệm cho sự nghiệp nghệ thuật thăng hoa của Soo Whoo trong thế giới Showbiz Hàn.

 

Tags: ,
Phát hiện gây sốc về gương mặt của Soo Woo