Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz

Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz

Sự can thiệp của photoshop và công nghệ make-up đã cho ra lò những hình ảnh vô cùng bóng bẩy và lung linh của các ngôi sao làng giải trí Việt. Nhưng ngày nay nhiều người đẹp có vẻ tôn sùng một phong cách làm đẹp mới chính là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, trò chơi này liệu kéo dài được tới đâu và “tàn phá” hay chỉnh chu dung mạo của các mỹ nhân Việt như thế nào khi mà không ít nụ cười đã “tắt nắng” từ lâu trên gương mặt các người đẹp. Cùng điểm danh một số nụ cười đã tắt ấy của dàn mỹ nhân Việt.

 

nhung nu cuoi da khong con tu nhien trong vbiz 1 283x400 Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz

Đinh Ngọc Diệp cười vô cùng gượng gạo

 

Trường hợp đầu tiên có thể nhắc đến là nụ cười của Ngân Khánh, nữ diễn viên “Gọi giấc mơ về” đã từng sở hữu gương mặt gần như hoàn hảo với cằm V line tự nhiên thanh thoát, mũi dọc dừa cao vút hài hòa và đặc biệt nụ cười của cô đã làm “điêu đứng” bao đấng mày râu ngày còn chập chững vào showbiz Việt. Còn hiện giờ vì lý do gì đó mà cô đã làm phẫu thuật độn cằm làm cho chiếc cằm bị thiên lệch đáng tiếc, nụ cười hồn nhiên tỏa sáng của cô cũng không còn hiện diện nữa.

nhung nu cuoi da khong con tu nhien trong vbiz 2 273x400 Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz

Nụ cười tỏa nắng trước kia của Hà Tăng

Tăng Thanh Hà của làng giải trí Việt cũng từng làm khán giả “điên đảo” với nụ cười như tỏa nắng cả một vùng trời, thế nhưng khi sự nghiệp đã lên đến đỉnh cao thì cô cũng có vẻ thử chơi trò phẫu thuật thẩm mỹ, nụ cười của ngọc nữ đã như rập khuôn cùng một kiểu vô cùng thiếu sinh động.

Đinh Ngọc Diệp – nữ diễn viên đầy tài năng nhưng cũng đã dính dáng và ngày càng lún sâu vào cuộc chơi phẫu thuật thẩm mỹ đã vô tình khiến cô đánh mất vẻ đẹp rạng rỡ sánh ngang nụ cười của “người đẹp không tuổi” Diễm My ngày nào.

nhung nu cuoi da khong con tu nhien trong vbiz 3 Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz

Nụ cười tượng sáp của Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những minh chứng sinh động nhất cho việc “tắt” đi nụ cười tự nhiên của mình từ sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại cô có gương mặt đúng là đẹp hơn trước nhưng nó cũng đơ hơn khiến người ta nhìn vào thấy như là một tượng sáp không hơn không kém. Nụ cười của tượng sáp liệu có còn rạng rỡ tự nhiên hay không?

Mỹ nhân Trương Ngọc Ánh từng nổi tiếng với nụ cười mê hoặc lòng người giờ đây cũng có vể khó khăn trong việc cười vì nghi án gọt cằm đáng tiếc.

Một số người đẹp may mắn sở hữu nụ cười ai cũng mơ ước và luôn được đánh giá cao nhưng chính sự hấp dẫn của việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã “giúp” các người đẹp từ bỏ nụ cười tự nhiên mà đến với nụ cười đã qua “chỉnh sửa” trong niềm tiếc nuối ngậm ngùi của nhiều người hâm mộ.

Bạn là một bạn gái dễ thương xinh xắn hay là một cô gái có một số khuyết điểm nhỏ bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ nếu muốn làm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả những việc tìm hiểu thông tin cũng như đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều bạn hoàn toàn nên suy nghĩ và thực hiện nghiêm túc nếu không muốn mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình.

 

 

Những nụ cười đã không còn tự nhiên “nở” trong Vbiz