Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao

Phim “Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao”  Lee Min Ho, Kim Soo Hyun

Trả lời trước báo giới, đơn vị sản xuất Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao tỏ ra khá tự tin với dự định của mình. Theo họ, bởi vì cả Lee Min Ho lẫn Kim Soo Hyun đều có kế hoạch tấn công vào thị trường Hoa ngữ nên chuyện thương lượng ắt hẳn sẽ diễn ra dễ dàng. Tuy nhiên về phía người hâm mộ, ai nấy vẫn còn đang bán tín bán nghi trước thông tin “trời ơi đất hỡi” này.
img 201406112312268222 Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao
img 201406112312477061 Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao
Tạm gác lại chuyện mời mọc hai mỹ nam xứ kim chi để nói sang tình hình của đoàn phim Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao. Vừa qua, poster chính thức của tác phẩm này đã được công bố. Với sự xuất hiện của nam chính Văn Trác cùng tạo hình “tuy 2 mà 1″ kèm theo lời giới thiệu: “Yêu nhất là bản thân, không liên quan đến tình cảm nam nữ”, dân tình đã được phen dậy sóng. Không nằm ngoài dự đoán, hàng loạt “gạch đá” được khán giả ném chẳng thương tiếc.
img 2014061123090682561 Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao
Tấm áp phích đầu tiên của “Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao” 
 
anh hon dong gioi cua cap my nam tiny times gay tranh cai1 Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao
rất giống poster của “Tiny Times 3″
Các thành viên của mạng xã hội Weibo liên tục bình luận: “Hễ nghe đến tên Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao là tôi cảm thấy nóng mặt, thật quá xấu hổ”, “Có vẻ như nhà sản xuất đang cần gạch đá để xây biệt thự”, “Tác phẩm này có phải phim đồng tính không vậy?”… Một số người khác thì cho rằng đây là một phiên bản “đạo toàn tập”. Nếu nội dung là “hàng ăn cắp” từ hai bộ phim đình đám xứ Hàn thì tấm áp phích đích thị là “mượn ý tưởng” từ movie Tiny Times (Tiểu Thời Đại).
img 201406112309526161 Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao
Đứng trước sức ép cực lớn từ phía dư luận, liệu Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao sẽ đương đầu như thế nào? Hãy cùng chờ đến ngày tác phẩm không-đụng-hàng này chính thức ra mắt.
Theo kenh14.vn
Tags: , ,
Những Người Thừa Kế Đến Từ Vì Sao