Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ

Ngân Khánh là một trong những diễn viên điện ảnh khá có tiếng hiện nay. Cô bước chân vào sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ năm 2005 và tham gia vào khá nhiều bộ phim như Cô dâu đại chiến, Tường vi cánh mỏng, Khi yêu đừng quay đầu lại. Ngoài con đường diễn xuất, Ngân Khánh còn tham gia vào nhiều dự án khác như làm ca sĩ hay là mới đây nhất cô tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ. Nhờ chương trình này, Ngân Khánh cũng đã cho khán giả thấy được những nét mới và tài năng tiềm ẩn của bản thân. Do đó, thông qua Bước nhảy hòan vũ, Ngân Khánh được nhiều người biết đến và nhận được nhiều sự yêu mến hơn.

Ngan Khanh ngay xua va bay gio Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ

Cô diễn viên Ngân Khánh này sinh năm 1985 và vốn dĩ sở hữu một gương mặt rất ưa nhìn. Chính vẻ ngoài ưa nhìn đáng yêu này đã đưa Ngân Khánh đến với con đường diễn xuất. Khi xuất hiện trên tivi, gương mặt Ngân Khánh khá ăn ảnh đồng thời kĩ thuật diễn xuất ngày càng được trau dồi thêm nên nghiệp diễn xuất của cô ngày càng thuận lợi. Tuy nhiên, dường như đó vẫn chưa làm thỏa mãn và Ngân Khánh quyết định đụng chạm dao kéo để có một nhan sắc đỉnh cao hơn.

Dạo gần đây, khi Ngân Khánh xuất hiện trước công chúng, ai cũng cảm thấy bất ngờ và thất vọng với gương mặt xa lạ của Ngân Khánh. Chiếc cằm nhọn V-line tiêu chuẩn, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi mắt to tròn, nhưng tất cả lại làm nên một Ngân Khánh cứng đơ và méo mó mỗi khi cử động cơ mặt. Mặc dù giờ đây từng đường nét trên gương mặt Ngân Khánh đều đạt những tiêu chuẩn cần thiết cho một gương mặt đẹp nhưng nó lại bị mất đi nét tươi sáng, tự nhiên vốn có. Đặc biệt chiếc cằm nhọn càng làm cho gương mặt trở nên dài hơn trông thiếu tự nhiên so với những ngày đầu Ngân Khánh chập chững bước vào nghề.

Ngan Khanh ngay xua va bay gio 2 Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ

Dẫu biết phẫu thuật thẩm mỹ để làm chúng ta đẹp hơn, giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có tác dụng thật sự khi nó được thực hiện đúng cách, đúng chỗ và đúng thời điểm. Để có kết quả phẫu thuật tốt nhất, đạt được gương mặt đẹp và tự nhiên như trước khi phẫu thuật thì phải nhận sự tư vấn kĩ càng và chi tiết. Nếu sau khi phẫu thuật bạn đẹp hơn nhưng đánh mất đi vẻ tự nhiên, tươi sáng của mình thì đó cũng không thể gọi là cuộc phẫu thuật thành công.

Ngan Khanh ngay xua va bay gio 3 Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ

Với phương châm phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên, trung tâm thẩm mỹ EVA tự tin đem lại cho các bạn những dịch vụ phẫu thuật với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nâng mũi S line

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199 
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

Tags: ,
Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ