Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Trong các trường hợp chỉnh sửa mũi, mũi ngắn, hếch do đầu mũi không che lấp hết được lỗ mũi là trường hợp khó xử lý nhất. Bởi vậy bạn cần thận trọng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ và bác sỹ thẩm mỹ cũng như phương pháp chỉnh sửa mũi một cách thận trọng. Với các trường hợp này, Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là phương pháp nâng mũi mà gần đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

nang mui bang sun vach ngan Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi bằng cách lấy sụn ở vách ngăn cấy vào  mũi để dựng chân mũi, kéo dài đầu mũi vĩnh viễn và  nâng mũi cao và thẳng như ý muốn. Sụn vách ngăn tự nó không thể làm thay đổi hình dáng mũi nhưng khi kết hợp với các loại sụn khác như sụn cân da thái dương, sụn sườn, sụn vách tai thì nó mang lại có thể hỗ trợ rất tốt. Sụn vách ngăn còn có ưu điểm hơn sụn vành tai ở chỗ nó có thể giúp tạo dáng mũi thẳng, và có khả năng chống đầu mũi, hạn chế tối đa tụt sóng mũi theo thời gian. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả nhưng không dễ dàng, bởi vậy nâng mũi bằng sụn vách ngăn đòi hỏi các bác sỹ hết sức khéo léo trong khâu lấy sụn và cấy sụn.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn thường kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có nhiều ưu điểm: dựng được chân mũi dài, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi tròn, 2 cánh mũi không bè, rất thon gọn, hạn chế được việc cắt cánh mũi. Đồng thời sụn lấy từ vách ngăn là sụn tự thân nên an toàn, không gây dị ứng, nhanh thích nghi với vùng cấy. Dáng mũi không chỉ cao, thanh tú mà khá hài hòa với gương mặt và toát lên vẻ tự nhiên.

Trung tâm thẩm mỹ Eva xin lưu ý các bạn là nên thăm khám. thảo luận kỹ càng với bác sỹ, bày tỏ nguyện vọng về dáng mũi mà bạn muốn, và nhất định phải làm theo chỉ dẫn của bác sỹ trước và sau khi tiến hành nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Như vậy mới đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Trung tâm thẩm mỹ Eva luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thẩm mỹ mới. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp mà chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình làm đẹp cho nhiều khách hàng. Trung tâm thẩm mỹ Eva- nơi gửi gắm niềm tin của bạn!

Thông Tin cần biết về Thẩm mỹ viện eva:

1. Th.s Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
2. Giấy phép khám chữa bệnh
3. Bảng giá phẫu thuật nâng mũi

Before 2 500x375 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Hình ảnh trước khi nâng mũi S-line, gọt cằm V-line tại EVA

nang mui s line got cam v line 500x375 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line, gọt cằm V-line tại EVA

nang mui s line cho nam 500x196 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Hinh anh nang mui1 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Hình ảnh nâng mũi S line dành cho nam tại Eva

Tư vấn chăm sóc sau phẩu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới  Phần 1

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới  Phần 2

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên