Mũi đẹp như mũi Hồ Ngọc Hà

Trên cả gương mặt Hồ Ngọc Hà, dường như chi tiết nào cũng khéo xếp đặt, rất hài hòa, cân xứng với nhau. Và nếu tách riêng ra, thì từng chi tiết nhỏ cũng rất đẹp, rất hoàn hảo. Chiếc mũi là trung tâm, là cả điểm nhấn của khuôn mặt, tôn lên tất cả đường nét gương mặt. Hồ Ngọc Hà khiến người ta phát ghen tị với chiếc mũi của mình. Nhưng có phải vốn dĩ chiếc mũi của Hồ Ngọc Hà đã đẹp như vậy? Có lẽ không khó gì để biết việc này.

Hồ Ngọc Hà vốn được xếp vào hàng siêu mẫu trong giới người mẫu Việt Nam, nên có lẽ cô đã có các số đo hình thể, có vẻ ngoài quá lộng lẫy ngay từ đầu rồi. Nhưng xem lại một vài bức ảnh chân dung cũ, có lẽ chúng ta sẽ nhận ra vài điều đáng kể.

mui dep nhu mui ho ngoc ha 500x234 Mũi đẹp như mũi Hồ Ngọc Hà

Trong bức ảnh này, Hồ Ngọc Hà khi mới bước chân vào thế giới giải trí Việt đã có những nét cá tính nổi bật. Tuy nhiên, chiếc mũi của cô chưa đẹp hoàn hảo như bây giờ. Đó đã là một chiếc mũi cao, thẳng và  chiều dài khá cân đối với gương mặt nhưng hơi khoằm nhẹ và đầu mũi còn to, thô.

mui dep nhu mui ho ngoc ha 2 Mũi đẹp như mũi Hồ Ngọc Hà

Nhưng, trong những loạt hình mới thì sao? Hồ Ngọc Hà đã có những thay đổi trên chiếc mũi như thế nào?

Có thể nói đây là chiếc mũi S line hoàn hảo, đang trở thành trào lưu- xu hướng làm đẹp mới, rộ lên khắp trong nam ngoài bắc thời gian gần đây.  Mũi có độ cao, độ thẳng, độ dày vừa phải, tự nhiên, lại có đường lượn sóng chữ S nên rất mềm mại. Thêm vào đó, đầu mũi tròn, to trước kia đã được thay băng đầu mũi gọn gàng, hết khoằm, rất xinh xắn. Và lỗ mũi, cánh mũi cũng được thu gọn phù hợp tạo thành 1 chỉnh thể không tì vết. Gương mặt của Hồ Ngọc Hà vì thế mà thanh thoát hơn rất nhiều. Bạn hẳn dễ dàng nhận ra điều đó.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA có cung cấp tất cả loại dịch vụ thẩm mỹ mũi, đi đầu về nâng mũi S line. Để có chiếc mũi đẹp như của Hồ Ngọc Hà- hãy đến với EVA.

Mũi đẹp như mũi Hồ Ngọc Hà