Mách bạn nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Sau nhiều ngày phân vân, lưỡng lự, đắn đo, bạn đã quyết định đi nâng mũi để có được một chiếc mũi đẹp hơn nhằm cải thiện dung nhan của mình. Và bây giờ bạn đang sục sạo khắp các nơi, khắp các trang web, các forum, cả những người quen để tìm được một nơi nâng mũi đẹp, an toàn, tin cậy. Hẳn là không dễ dàng gì. Đó cũng chính là tâm trạng của tôi trước đây, khi chuẩn bị tiến hành nâng mũi thẩm mỹ. Tôi xin mách cho bạn một nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Bạn có thể tự mình đến và kiểm chứng!

nang mui dep o sai gon Mách bạn nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn mà tôi muốn giới thiệu chính là nơi tôi từng đến trước kia: Trung tâm thẩm mỹ Eva, địa chỉ 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM, số điện thoại: (84) 8 3836 6199. Tôi biết đến trung tâm này là nhờ có người chị em thân thiết ở nơi làm việc mách cho. Chị ấy đã từng nâng mũi S line ở đây rất thành công và mách cho mấy chị em khác nữa chứ không riêng mình tôi. Nhìn thấy người thực việc thực nên ngay từ đầu tôi đã có ấn tượng khá tốt, cảm giác tin cậy hơn những nơi khác.

Khi tôi đến thăm khám lần đầu, các nhân viên tư vấn ở đây rất nhiệt tình. Họ giới thiệu cho tôi về các dịch vụ ở Trung tâm. Dù tôi có hỏi bao việc họ vẫn giữ thái độ nhiệt tình, thân thiện đó. Ở Trung tâm thẩm mỹ Eva đó có tất cả các loại hình dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ: từ nâng mũi tẹt, chỉnh sửa mũi gồ, chỉnh sửa mũi dị tật, cắt gọn cánh mũi, đến nâng mũi S line Hàn Quốc… Tùy theo đặc điểm của mỗi người mà quyết định hình thức dịch vụ khác nhau. Lúc ấy tôi đã nghĩ, không biết mức độ thẩm mỹ ở nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn này đến đâu, nhưng thái độ với khách hàng thì quả thực là dễ chịu.

Sau đó tôi được gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Bác sỹ thăm khám, xét cấu tạo mũi, khá là cẩn thận, chi tiết. Mũi tôi hơi thấp, lỗ mũi to và 2 cánh mũi bè ra hai bên không đẹp, không gọn gàng. Sau tư vấn của bác sỹ tôi quyết định chọn gói dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc. Như vậy các bác sĩ sẽ vừa nâng cao mũi, vừa thu gọn cánh mũi, thu gọn lỗ mũi và tạo hình lại mũi cho hoàn toàn phù hợp, hài hòa với gương mặt. Trong lúc khám tôi thấy bác sỹ rất tận tâm và máy móc ở đây khá hiện đại. Sau hai tuần thì tôi tiến hành phẫu thuật. Vì gây tê tại chỗ nên không thấy đau, phẫu thuật cũng không lâu, các bác sỹ làm việc rất tập trung.

Giai đoạn hậu phẫu cũng rất quan trọng, vì sơ sảy một chút là sẽ hỏng mũi, mất dáng, lệch dáng mũi, thế nên họ dặn dò tôi rất cẩn thận. Bản thân tôi cũng rất tỉ mỉ chăm sóc chiếc mũi yêu quý. Và trời không phụ lòng người, tôi đã có được chiếc mũi khá là hoàn hảo, có dáng chữ S tự nhiên, da mũi cũng đẹp, mịn màng, lỗ mũi chữ A, cánh mũi thon nhỏ, hài hòa với gương mặt. Chỉ nhìn bằng mắt thường thôi thì không biết là tôi đã phẫu thuật nâng mũi S line. Khi đó tôi thực sự tin chắc đây là nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Tôi vô cùng cảm ơn các bác sỹ và đội ngũ nhân viên ở Trung tâm thẩm mỹ Eva. Có thể nói chính họ đã cho tôi một gương mặt thứ hai, và giúp tôi tự tin hơn rất nhiều ở ngoại hình của mình. Trung tâm thẩm mỹ Eva- nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Bảng Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Mách bạn nơi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn