Làn da nhiệm màu của Thanh Hằng

Nhắc đến tắm trắng, làm trắng người ta hay nghĩ ngay đến Phi Thanh Vân- “người đẹp dao kéo” thay đổi từ làn da nâu socola thành da trắng nõn nà. Nhưng còn vô số những nghệ sĩ khác cũng hô biến làn da ngăm ngăm một thuở trở thành làn da trắng không tì vết: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Ngọc Trinh… Và Thanh Hằng cũng không phải là một ngoại lệ.

lan da nhiem mau cua thanh hang 1 Làn da nhiệm màu của Thanh Hằng

Được biết đến là siêu mẫu có đôi chân dài 1,12m, Thanh Hằng không chỉ nổi tiếng với vai trò người mẫu mà còn nổi tiếng với vai trò diễn viên. Chỉ 2 năm sau khi đăng quang Hoa hậu ảnh, năm 2004, Thanh Hằng đóng trong phim “Những cô gái chân dài” và bước đầu gây được sự chú ý. Cũng trong năm 2004,

Thanh Hằng vinh dự nhận được giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004″.Sự nghiệp như được trải hoa hồng, vào năm 2005, cô đóng phim truyền hình đầu tiên với tựa đề “Tuyết nhiệt đới”, sau đó là hàng loạt các bộ phim như “Tôi là ngôi sao”, “Gia tài bác sĩ”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Người mẫu”, “Nụ hôn thần chết” và mới nhất là bộ phim “Mỹ nhân kế”-2013.

Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, bằng tài năng và vẻ đẹp của mình, Thanh Hằng ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong showbiz Việt. Dẫu đã xinh đẹp như vậy nhưng Thanh Hằng còn ngày càng cuốn hút công chúng hơn bởi vẻ đẹp kiêu sa. Trong đó làn da trắng góp một phần quan trọng.

Trước kia, trong những bức ảnh cũ, Thanh Hằng như thế nào? Điều đó không khó xác nhận. Thanh Hằng dù chưa bao giờ xác nhận mình làm trắng da, nhưng thực tế đã nói lên tất cả.

lan da nhiem mau cua thanh hang 2 Làn da nhiệm màu của Thanh Hằng

Mới bước chân vào showbiz, người mẫu Thanh Hằng không chỉ đem theo đôi chân dài nhất giới người mẫu Việt Nam mà còn mang theo cả làn da ngăm đen như vậy. Làn da đen có thể khiến Thanh Hằng nhìn khỏe khoắn, cá tính hơn, nhưng không thể mang lại cho cô vẻ sang trọng, quý phái, cùng với cách làm tóc, phục sức khi đó siêu mẫu vẫn mang nét “gái quê” khá rõ.

Cùng với thời gian, sự thăng tiến trong nghiệp diễn, cùng với vị trí vedet trong làng mẫu, Thanh Hằng hướng tới hình ảnh một quý cô với đồ hiệu lấp lánh và làn da cũng bừng sáng theo.

Làn da của siêu mẫu Việt Nam đã được hô biến để trở nên trắng sáng tuyệt đối, không có tì vết nào. Thanh Hằng giờ đã đạt được vẻ ngoài “đẳng cấp” mà cô muốn vươn tới.

Tắm trắng là biện pháp nhiều chị em sử dụng để cải thiện làn da. Tuy nhiên, để không bị “tiền mất tật mang” hãy đến những cơ sở thẩm mỹ thật uy tín, có trách nhiệm, có cơ sở hiện đại và công nghệ cao.

Tags: , ,
Làn da nhiệm màu của Thanh Hằng