Làm dầy môi mỏng ở đâu an toàn và đẹp?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA- ĐỊA CHỈ  LÀM DẦY MÔI MỎNG UY TÍN

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva, phẫu thuật thẩm mỹ môi nói chung, làm dầy môi mỏng nói riêng được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại, theo tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc đang thịnh hành, hoặc chỉnh hình môi theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng và theo gu thẩm mỹ của khách hàng.

moi mong Làm dầy môi mỏng ở đâu an toàn và đẹp?

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapo… cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ môi, làm dầy môi mỏng hoàn hảo nhất. Đôi môi mỏng không như ý của bạn hoàn toàn có thể trở thành bờ môi căng mọng, đỏ tươi, gợi cảm và quyến rũ nhất!

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LÀM DẦY MÔI MỎNG TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva, dịch vụ làm dầy môi mỏng theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau đây:

1. Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp.

2. Tiến hành phẫu thuật làm dầy môi mỏng:

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Đối với việc làm dầy môi mỏng, tùy theo độ mỏng của môi mà bác sĩ sẽ làm tăng kích cỡ môi bằng 2 cách:

- Tiêm các chất như Collagen, Restylan, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời. Biện pháp tiêm đầy môi này kéo dài khỏang 5-10 phút.

- Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy. Phương pháp này cho hiệu quả dài lâu.

Hãy đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi cũng như các biện pháp làm dầy môi mỏng. Eva luôn chào đón và đồng hành cùng bạn trong mọi bước làm đẹp!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Làm dầy môi mỏng ở đâu an toàn và đẹp?