Hương Tràm sửa mũi vì tướng số

Chỉ sau hai năm bước chân vào showbiz, Hương Tràm đã có nhiều thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Nghi án quán quân Giọng hát Việt nâng mũi đã có từ lâu, nhưng chỉ mới đây Hương Tràm mới thừa nhận. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm nằm trên bàn mổ trong phòng phẫu thuật bị phát tán lên mạng, ngay sau đó nữ ca sĩ trẻ đã giải thích lý do làm đẹp bằng dao kéo. “Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân” – Hương Tràm viết trên trang cá nhân. Vậy hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

huong tram sua mui vi tuong so 1 Hương Tràm sửa mũi vì tướng số

Chiếc mũi là trung tâm, là điểm nhấn của gương mặt. Nó không chỉ làm đẹp cho gương mặt mà còn liên quan trực tiếp đến vận mệnh, tướng số của con người trong cuộc đời. Mỗi hình dáng mũi khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến vận mạng.

Trong trường hợp của Hương Tràm, chiếc mũi của cô mang dáng mũi khoằm.Tức là một phần đầu mũi dài và thấp, kéo xuống gần nhân trung. Dân gian cũng thường gọi là “mũi nhòm mồm”. Mũi khoằm có thực sự không tốt trong tướng số con người?

huong tram Hương Tràm sửa mũi vì tướng số

Người có mũi khoằm, theo tướng số thường bị coi là người không biết giữ tiền tài, của cải cứ đội nón ra đi hoặc xét về tính cách thì là người hiểm ác. Cho đến nay cũng chưa có cơ sở khoa học nào thực sự khẳng định tính đúng đắn của những quan niệm tướng số, nhưng nó dựa trên nhiều kinh nghiệm dân gian nên nhiều người vẫn rất tin tưởng.

Hương Tràm có lẽ cũng rơi vào trường hợp này. Chẳng có gì sai khi cô quyết định sửa mũi khoằm để tránh những điều xấu, để thay đổi vận mạng tướng số. Dù là nghệ sĩ, là một ngôi sao thì cô cũng vẫn là một người rất đỗi bình thường, có đời sống riêng và nên được tôn trọng.

Việc sửa mũi còn giúp Hương Tràm thay đổi ngoại hình hoàn thiện hơn, trở nên xinh đẹp hơn- điều mà tất yếu người làm nghệ thuật cần đến để tiếp cận công chúng. Chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt Hương Tràm thanh thoát hơn mặc dù theo nhiều người cô vốn không cần phải dao kéo thêm.

Chúng ta cũng vậy, đều có thể tìm đến công nghệ thẩm mỹ để thay đổi hình dáng chiếc mũi, thay đổi diện mạo của mình, làm mới mình và làm cho mình đẹp hơn, và hơn thế có thể thay đổi cả vận mạng để đường công danh, tình duyên, sức khỏe… được tốt đẹp hơn.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA hiểu mong muốn của bạn và luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, tiên tiến nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vẻ đẹp của bạn là hạnh phúc của EVA!

Tags:
Hương Tràm sửa mũi vì tướng số