Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Cho đến nay, trong giới nghệ sĩ, Hồ Quỳnh Hương vẫn là nữ nghệ sĩ được biết tới với việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất. Nhiều năm trời cô đã tiến hành biết bao ca phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi hoàn toàn gương mặt của mình, ngoại hình của mình. Tài năng ca hát của cô đã được khẳng định, tuy nhiên, cô chưa chạm được đến trái tim của đại bộ phận công chúng. Tại sao lại như vậy? Phải chăng điều đó liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ của Hồ Quỳnh Hương?

Phải khẳng định ngay từ đầu, việc phẫu thuật thẩm mỹ trong giới nghệ sĩ đã quá quen thuộc. Mọi thành phần trong xã hội cũng có cái nhìn cởi mở hơn về việc này. Bởi vậy, có lẽ không phải vì phẫu thuật thẩm mỹ mà Hồ Quỳnh Hương không được đón nhận.

Vả lại, công chúng thường ưa cái đẹp bề ngoài. Bởi vậy nhiều nghệ sĩ thu hút khán giả bằng ngoại hình bốc lửa, gương mặt yêu kiều, vũ đạo sôi động. Nhiều nghệ sĩ sau phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trở nên xinh đẹp hơn, được công chúng yêu mến, hâm mộ hơn. Không chỉ ở Việt Nam mà ở mọi nền giải trí, ở tất cả các quốc gia trên thế giới đều như vậy. Đó là quy luật tự nhiên. Vậy Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ không thành công?

Để kết luận Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thành công hay không, cần nhìn lại những hình ảnh của cô:

ho quynh huong phau thuat tham 462x400 Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Nói là Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ không thành công có lẽ cũng không hẳn vậy. Vì đôi mắt, cái mũi, khuôn miệng, chiếc cằm, cung mày… của cô tuy thay đổi nhưng đều đẹp hơn cả đấy chứ. Nhưng nhìn tổng thể thì sao? Dường như các đường nét không được hài hòa với nhau. Gương mặt của nữ ca sĩ cũng trở nên khô cứng, kém linh hoạt. Nhiều người thậm chí còn gọi cô là ma-nơ-canh. Tiêu biểu là chiếc mũi quá nhỏ,hoàn toàn không cân xứng với mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải khi nào cũng mang lại diện mạo đẹp hơn cho con người. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo đường nét đẹp cho các chi tiết, nhưng trên hết phải đạt được sự cân xứng, hài hòa. Cái đẹp phải đến từ tổng thể, chứ không phải riêng lẻ.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA luôn cố gắng mang đến vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo nhất cho những khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, bạn có thể trút bỏ mọi lo lắng về những khiếm khuyết trên cơ thể.

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ