Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi

Gương mặt hiện tại của cô ca sĩ đất mỏ có phần khác hơn nhiều so cái thời cô mới bắt đầu bước chân vào con đường ca hát. Nhất là chiếc mũi của cô, đã cao và đẹp hơn rất nhiều.
Từ xưa tới nay, chuyện các ngôi sao đi thẩm mỹ, “cải tạo” nhan sắc luôn nhận được sự quan tâm ủa dư luận. Thế nhưng không phải ai đụng dao kéo cũng đẹp, cũng xinh hơn. Trên thế giới, có rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Chỉ riêng trong showbiz Hollywood đã có những trường hợp đình đám như cô nàng Heidi Montag phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần trong đúng một ngày. Vòng một có quyến rũ, nồng nàn hơn nhưng hiện nay, ngôi sao của The Hills trông giống một bức tượng sáp thô kệch chứ chẳng còn chút tự nhiên nào cua ngày xưa. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Donatella Versace hay người mẫu Amanda Lepore thì đã sớm biến thành con người hoàn toàn khác sau hàng chục năm chỉ biết đến thẩm mỹ.
Không chỉ sao Tây sao Tàu mà ngay sao Việt cũng bị săm soi mỗi ngày. Từ Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên tới Ngọc Quyên, Tăng Thanh Hà… đều ít nhất một lần bị đồn thổi từng chỉnh sửa dung nhan. Tuy nhiên, không phải ai cũng dũng cảm thừa nhận chuyện mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Có lẽ showbiz Việt chỉ duy nhất một mình Phi Thanh Vân dũng cảm thừa nhận mình đã dao kéo bao nhiêu lần để chỉnh sửa những gì.  Hồ Quỳnh Hương cũng không nằm ngoài ngoại lệ về chuyện đi thẩm mỹ, tuy nhiên cô chỉ thừa nhận có đi sửa mũi. Cùng nhìn lại những thay đổi về dung nhan của Hồ Quỳnh Hương trong thời gian qua:
hqh 21 Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi
Hồ Quỳnh Hương là một trong những ngôi sao nổi lên cùng thời với Mỹ Tâm, Hiền Thục… Cô không sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng giọng hát và đam mê của Hồ Quỳnh Hương thì chẳng thua kém bất cứ ai.
hqh1 2 Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi
Ở thời điểm mới có chút danh tiếng, gương mặt của Hồ Quỳnh Hương vẫn sở hữu những đường nét khá thô. Từ mũi tới mắt hay miệng của Hương đều có chút gì đó tròn trịa, không thực sự ấn tượng nhưng nó lại đậm chất Á đông. Bản thân cô chia sẻ: “Cọ xát lâu, dần dần cũng biết cách làm đẹp, giọng hát cũng chững chạc và hay hơn”.
hqh3 1 Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi
Chỉ cần một chút make-up và thay đổi kiểu tóc, Hồ Quỳnh Hương đã quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giọng ca Căn phòng mưa rơi vẫn chưa hài lòng về mũi của mình: “Khuôn mặt Hương chỉ xấu mỗi cái mũi và nó là nỗi bận tâm khiến Hương tự ti từ nhỏ. Nhiều khi Hương ngủ mà cứ mơ sáng mai thức dậy, chiếc mũi mình sẽ xinh đẹp hơn”.
hqh9 1 Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi
hqh4 1 Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi
Dư luận đang xôn xao bàn tán phải chăng Hồ Quỳnh Hương mới đi nâng cấp vòng 2. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khẳng định cô đang nghiện thẩm mỹ, nếu không đụng dao đụng kéo thì không chịu đựng nổi. Tuy nhiên, đã có lần Hồ Quỳnh Hương phản pháo thông tin này trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi thừa nhận mình đã nhờ đến dao kéo, nhưng chỉ là để làm chiếc mũi của mình thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tôi không hề có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hằng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người. Thời gian đâu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện chứ?”

 

Nguồn: Zing.vn

Tags:
Hồ Quỳnh Hương hóa Tiên sau phẫu thuật nâng mũi