Gương mặt đạt chuẩn của Kim Tae Hee

Ai cũng biết, hiện nay Hàn Quốc chính là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ. Từ cắt mắt hai mí đến nâng mũi, gọt cằm…hầu như phần lớn người dân của xứ Kim chi này đều ít nhất từng một lần tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đất nước này, khi đến khám tư vấn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, các cô gái đều mang theo một tấm hình của nữ diễn viên hoặc ca sĩ mà mình yêu thích để phẫu thuật những đường nét gương mặt sao cho giống với những nghệ sĩ này. Trong số đó thì nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Kim Tae Hee luôn nằm trong Top những gương mặt được nhiều người muốn sở hữu nhất. Vậy thì lý do vì sao mà gương mặt của Kim Tae Hee luôn được đem ra làm hình mẫu cho cái đẹp?

Kim Tae Hee 2 Gương mặt đạt chuẩn của Kim Tae Hee

Theo đánh giá của chuyên gia đến từ khoa giải phẫu của một đại học danh tiếng, Kim Tae Hee sở hữu gương mặt với tỷ lệ vàng 1:1:1, tức là khoảng cách từ trán tới lông mày, lông mày tới mũi, và từ mũi tới cằm là bằng nhau. Vị này cũng hết lời khen ngợi vẻ đẹp hài hòa của cô đào Chuyện tình Havard: “Cô ấy có gương mặt nhỏ nhắn, trán cao, rộng vừa phải, kết hợp với lông mày đen, rậm và đôi môi gợi cảm, hàm răng trắng đều. Đó chính là lý do khiến Kim Tae Hee luôn tạo sức hút trong mắt người đối diện”.

Kim Tae Hee Gương mặt đạt chuẩn của Kim Tae Hee

Ngoài ra, nếu xét trên phương diện tướng số thì gương mặt của Kim Tae Hee cũng đại diện cho rất nhiều điều tốt. Ví dụ như trong chương trình “ Good Day” của đài MBC phát sóng vừa qua tại Hàn Quốc, chuyên gia tướng số Cho Kyu Moon tới tham gia nhằm chọn lựa ngôi sao có khuôn mặt may mắn nhất trong cuộc sống. Theo đó, chuyên gia đã chọn Kim Tae Hee và giải thích lý do tại sao lại chọn cô ấy. Cho Kyu Moon cho biết thêm : “Khuôn mặt của Kim Tae Hee có tỷ lệ vầng trán đẹp, rộng và rạng rỡ. Trong tướng số, vầng trán gợi ý cho sự phát tài sớm, cho tới ba mươi tuổi, cô ấy mang may mắn tới cho cha mẹ và công việc. Lông mày, mắt và mũi thẳng tượng trưng cho người giàu có.” Chuyên gia còn cho biết thêm: “ Tròng đen lòng trắng của mắt rõ ràng và khuôn mặt trẻ em của cô ấy thì rất tốt, môi trên và môi dưới của cô ấy đẹp và dày, khóe miệng đi lên. Với tướng mạo nàycho thấy cô ấy rất may mắn.”

Vì thế cho dù xét trên phương diện thẩm mỹ hay là phương diện tướng số đi chăng nữa thì gương mặt của Kim Tae Hee đều sở hữu rất nhiều những nét đẹp và điểm tốt đáng ngưỡng mộ. Gương mặt của cô luôn là gương mặt được nhiều người yêu mến, cộng thêm khả năng diễn xuất tài tình của mình, Kim Tae Hee là một ngôi sao sáng giá trong làng điện ảnh xứ này.

Để tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ và sở hữu một trong những đường nét hấp dẫn của cô đào nổi tiếng này, hãy liên hệ nhanh chóng với trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi.

Bảng Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

 

Tags: ,
Gương mặt đạt chuẩn của Kim Tae Hee