Đã là sao có cần thiết sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Đã là sao có cần thiết sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Làm đẹp là vấn đề hoàn toàn chính đáng, là quyền của tất cả mọi người, hòa nhịp cùng trào lưu “nhà nhà làm đẹp, người người làm đẹp” hiện nay, các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt cũng vô cùng hào hứng đón nhận vẻ đẹp nhờ cậy “dao kéo” này. Thế nhưng có một câu hỏi vô cùng nhứt nhói đã được đặt ra “Đã đẹp rồi có cần thiết sử dụng đến công nghệ thẩm mỹ nữa không?”
da la sao co can thiet su dung den phau thuat tham nua khong 1 272x400 Đã là sao có cần thiết sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Jennypher Phạm

Ai cũng muốn mình hoàn hảo hơn nhưng hoàn hảo theo hướng nào, việc cải thiện nhan sắc của mình sẽ đi về đâu là điều mà hầu như ít người quan tâm, tất cả chỉ phó mặc cho bác sĩ và các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều khán giả giở khóc giở mếu khi chứng kiến sự lột xác một cách đáng tiếc của thần tượng mình hâm mộ. Nhưng cũng có không ít người thích thú với sự đổi thay ngoạn mục về ngoại hình của ngôi sao mình yêu thích.

da la sao co can thiet su dung den phau thuat tham nua khong 2 500x336 Đã là sao có cần thiết sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Angela Phương Trinh

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ có vô vàn những phương pháp làm đẹp khác nhau từ tiểu phẫu đến đại phẫu rồi có cả công nghệ làm đẹp không cần cắt mổ không cần phẫu thuật… Tất cả các cuộc chỉnh sửa nhan sắc theo hướng làm phẫu thuật thẩm mỹ đều có tính hai mặt của nó, bên cạnh nhan sắc nhanh chóng được cải thiện đáng kể cũng để lại những biến chứng nguy hiểm hoặc đơn giản hơn là việc làm đẹp quá lố không thích hợp với khuôn mặt đã khiến nhiều nghệ sĩ đánh mất đi vẻ đẹp ‘trời phú” thuở nào.

Việc làm sáng suốt nhất của phái đẹp muốn tìm kiếm sự hoàn mĩ trong nhan sắc là nên đến đúng địa chỉ an toàn, uy tín để gửi gắm dung nhan tướng mạo và tất nhiên việc quan trọng nhất chính là bạn phải biết nhận định nhan sắc của mình đang như thế nào, cần chỉnh lại như thế nào cho hòa hợp mới có thể đẹp lên được.

Và đã là một nghệ sĩ khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong lòng khán giả thì ngoại hình đã không còn quá quan trọng nữa, chỉ cần chỉnh sửa một tí để trở nên đẹp hơn, nhan sắc lộng lẫy hơn chứ không cần làm quá lố lên rồi khiến khán giả ngậm ngùi tiếc nuối và quay lưng lại với mình. Bởi điều đẹp nhất của người nghệ sĩ có lẽ là vẻ đẹp trong sự nghiệp chân chính, trong nội lực và cái tâm của người nghệ sĩ chứ không phải là vẻ ngoài xa hoa và càng không phải ở việc làm đẹp để nổi tiếng và cũng lắm tai tiếng.

Mỗi người một đánh giá khác nhau về việc làm đẹp nhờ “dao kéo”, không thể nói nó tốt hay xấu một cách đơn thuần, vì còn tùy trường hợp nữa. Thế nhưng các ngôi sao trong làng giải trí hay các bạn nữ đời thường nên cân nhắc cẩn thận nhất các vấn đề sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp của mình trước những cuộc “trùng tu” nhan sắc để ngày hoàn thiện hơn. Có thể Thẩm mỹ viện EVA sẽ giúp bạn nhận định đúng về phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Đã là sao có cần thiết sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?