Chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line

Cùng với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, nâng mũi, sửa mũi thẩm mỹ đã trở nên phổ biến, có thể coi đó là giải pháp cho những người không may mắn được trời phú cho sống mũi đẹp tự nhiên. Nhưng nhiều người không tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, mà ham giá rẻ, tiến hành phẫu thuật ở nhiều cơ sở nhỏ lẻ, thiếu các trang thiết bị hiện đại, thiếu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín.

Chính vì thế họ vô tình đã trở thành nạn nhân của vấn nạn mũi hư do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hiểu được điều này, Trung tâm thẩm mỹ Eva đã dày công nghiên cứu các biện pháp chỉnh sửa mũi hư để giúp các khách hàng lấy lại vẻ đẹp. Đồng thời, chúng tôi còn kết hợp chỉnh sữa mũi hư với việc tạo hình mũi mới để trở thành mũi S line. Bạn có tò mò về việc này?

Trước hết, xin được phép giới thiệu lại một lần nữa về mũi hư và mũi S line. Mũi hư là mũi bị biến dạng, bị tổn thương do chấn thương hay do phẫu thuật mũi không thành công. Các dạng mũi hư: mũi bị cong, vẹo, gãy sống; đầu mũi bị hớt lên, hếch lên; lỗ mũi lệch; vách sụn bị vỡ, đầu sụn nhân tạo tòi cả ra ngoài da; đầu mũi bóng đỏ; mũi bị nhiễm trùng sưng tấy không ngừng; da mũi bị lồi cồi, sần sùi, màu sắc không đều…Còn nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3DS. Đây là phương pháp kết hợp một cách toàn diện giữa cải thiện kích thước mũi tập trung vào 3 điểm: độ dài, độ cao, độ góc cạnh và tạo hình chiếc mũi theo mô hình chữ S hoàn hảo. Mũi sau tạo hình S line sẽ có sống mũi cao, độ cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Chiếc mũi cũng được tạo hình đặc biệt hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Vậy làm thế nào để chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line? Quá trình này tuy phức tạp và thực sự khó khăn nhưng có thể tóm gọn lại theo các bước: 1. Xác định tình trạng tổn thương của mũi, vẽ mô hình phẫu thuật. 2. Chỉnh sửa mũi hư. 3. Tạo hình mũi S line.

Các phương pháp chỉnh sửa mũi hư rất đa dạng, tùy theo độ biến dạng của mũi. Vì vậy, bạn nhất thiết phải đến thăm khám tận nơi. Các bác sĩ sẽ chụp X quang mũi, hay sử dụng công nghệ 3D để soi chiếu, nắm rõ tình trạng tổn thương ở mũi bạn, từ đó tìm biện pháp khắc phục phù hợp, an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Các kỹ thuật chỉnh sửa mũi hư có thể kể ra ở đây: sử dụng sụn mềm, sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp với sụn nhân tạo để nâng lại sống mũi bị hư; dùng mô sinh học làm đầy đảm bảo an toàn để bù đắp vùng bị lồi lõm; dùng sụn vách ngăn để kéo dài sống mũi, chữa đầu mũi bị hớt, bị hếch lên…

sua mui hong 1 2 500x238 Chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line

chinh sua mui hu thanh mui S line2 500x349 Chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line

chinh sua mui hu thanh mui S line1 500x344 Chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line

Hình ảnh chỉnh sửa mũi hư tại EVA

Sau khi chỉnh sửa mũi hư thao tác tạo hình mũi S line sẽ được tiến hành. Công nghệ nâng mũi Sline 3D được áp dụng để xây dựng mô hình mũi sau khi phẫu thuật.Các chuyên gia sẽ vẽ lại dáng mũi, đánh dấu các điểm cần sửa từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi, xác định độ dài sụn sẽ đưa vào mũi…Mô hình mới này sẽ được xây dựng cân xứng, hài hòa với cấu trúc và đường nét của gương mặt bạn. Các chuyên gia sẽ hết sức cẩn trọng khi lấy sụn, bọc sụn đầu mũi, dựng sụn vành mũi. Từ khâu lấy sụn đến khâu bọc sụn, dựng vách sụn, đóng kín vết mổ đều chính xác đến từng mm, và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn sẽ có thể biến chiếc mũi hư thành chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo. Trung tâm thẩm mỹ Eva sẽ xóa tan nỗi ám ảnh mang tên chỉnh sửa mũi hư cho bạn! Gương mặt đẹp của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi!

Bấm đây xem bảng giá sữa mũi

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199 
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Chỉnh sửa mũi hư thành mũi S line