Chặng đường “lột xác” đầy gian nan của Phi Thanh Vân

Nổi lên trong giới showbiz với những biệt danh “Nữ hoàng dao kéo” hay “Nữ hoàng thị phi” nhưng Phi Thanh Vân đã luôn dũng cảm đối mặt với dư luận cũng như tiếp nhận và chỉnh sửa hình ảnh của mình ngày càng chỉnh chu hơn. Nhan sắc đầy thăng trầm và có phần ổn định thời gian gần đây của người mẫu đã phần nào lột tả được chặng đường làm đẹp đầy gian nan nhờ công nghệ thẩm mỹ.

chang duong lot xac day gian nan cua phi thanh van  267x400 Chặng đường “lột xác” đầy gian nan của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân sau nhiều lần phẫu thuật

Giai đoạn đầu tiên, Phi Thanh Vân với chiều cao lý tưởng của nghề mẫu nhưng 3 vòng chưa có gì là nổi bật, cùng khuôn mặt kém sắc xảo và làn da nâu đã khiến cô nhạt nhòa trong làng giải trí.

Sau quyết định nâng ngực cô đã chính thức dấn thân vào showbiz và từ đó việc làm đẹp của cô cũng bắt đầu lắm thăng trầm, chông gai. Việc cô thừa nhận có dùng các biện pháp làm đẹp thẩm mỹ và những chia sẻ chân tình của người đẹp đã tiết lộ nhiều điều về phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật giải phẫu nâng cao sống mũi và tạm biệt làn da nâu, Phi Thanh Vân nổi lên vì được đông đảo khán giả biết đến bằng việc lấy chồng Tây. Và việc chia tay chồng cũ đã khiến người đẹp tiếp tục thực hiện dao kéo trên cơ thể với mong muốn đổi đời lần nữa.

chang duong lot xac day gian nan cua phi thanh van 2 266x400 Chặng đường “lột xác” đầy gian nan của Phi Thanh Vân

Thời điểm cô đang chịu tai biến của phẫu thuật thẩm mỹ

Công cuộc làm đẹp của cô có những thời điểm gặp biến chứng tai hại như sưng vù khuôn mặt, chiếc mũi teo đi do phần sụn độn vào mũi đã biến dạng bên cạnh đó là vóc dáng có phần đồ sộ hơn trước khiến cô thường xuyên lọt vào top sao Việt xấu nhiều tuần liên tiếp.

Hình ảnh hiện nay của cô đã khiến khán giả và người hâm mộ phần nào yên lòng với tóc đen, mũi cao thanh tú và khuôn cằm V-line thon gọn ưa nhìn cùng làm da trắng sứ được Phi Thanh Vân dày công “nhuộm” trong vòng 10 năm, vóc dáng mảnh dẻ hoàn hảo như hot girl cũng khiến không ít người khen ngợi.

chang duong lot xac day gian nan cua phi thanh van 3 267x400 Chặng đường “lột xác” đầy gian nan của Phi Thanh Vân

Hình ảnh này của người đẹp được nhiều người khen ngợi nhất

 

Phi Thanh Vân đã thẩm mỹ hơn một năm nay nhưng sự khôn ngoan trong lựa chọn phương pháp làm đẹp tân tiến nhất cũng như cơ sở làm đẹp an toàn và tiến trình thực hiện tuần tự đã giúp cô có thành quả đáng tự hào cho sự cố gắng của mình. Các biện pháp làm trắng da hay gọt mặt V-line,… đều được cô cân nhắc kỹ lưỡng cái nào hợp với mình thì mới thực hiện.

Hiện tại, nhan sắc của Phi Thanh Vân vẫn đang thời lên hương và ngày càng trẻ trung với làn da trắng sáng khỏe mạnh chưa có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào.

Đẹp một cách ổn định và lâu dài, đẹp và khỏe mạnh và an toàn là điều mà bất cứ bạn gái nào có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc cũng nên lưu ý. Và mọi nỗ lực “truy lùng” cho được các địa chỉ chỉnh sửa sắc đẹp an toàn đều sẽ mang lại “quả ngọt” xứng đáng. Chúc bạn làm đẹp an toàn – khỏe mạnh và tự nhiên nhất ở Thẩm mỹ viện EVA – một trong số thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay.

 

Chặng đường “lột xác” đầy gian nan của Phi Thanh Vân