Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ Mũi

1. Em muốn nâng mũi,nhưng do em bị viêm xoang mãn tính khá lâu rồi, Không biết là em có thể nâng mũi được không?có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Sau khi làm mũi xong em cần có những chú ý như thế nào? và em vẫn có thể uống thuốc điều trị xoang bình thường chứ?

cau hoi ve tham my mui Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thủy Tiên – Vượt lên tai tiếng đến đỉnh thành công

Trả lời: Chào bạn phương pháp phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc em có bệnh lý về viêm xoang.và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.Tùy phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể gây mê hoặc gây tê tại chỗ.Phương pháp nâng mũi là phương pháp tương đối an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới bệnh lý viêm xoang.Sau phẫu thuật nâng mũi  Bác sĩ có thể sẽ phải băng ép mũi của bạn trong vòng 3 ngày và bạn cần uống thuốc theo toa của bác sĩ kê đơn.Trong thời gian uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi bạn không cần uống thuốc điều trị viêm xoang vì trong thuốc sau phẫu thuật nâng mũi có thể điều trị bệnh viêm xoang của bạn đồng thời em phải kiêng cữ 1 số thức ăn dễ để lại sẹo cho vết thương như : xôi nếp,rau muống và những trái cây có nhiều mủ ……và phải kiêng nhưng thức ăn, đồ uống có chất kích thích ( rượu bia,thuốc lá…).sau khi uống hết toa thuốc của Bác sĩ kê toa thì em có thể tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang bình thường.

2. Mũi của em bị két dài-mọi người vẫn hay chọc là mũi phù thủy .Không biết là có phương pháp nào làm cho mũi em bớt dài và phương pháp đó thực hiện như thế nào ạ?

Trả lời:Chào bạn theo như mô tả thì mũi của bạn về mặt tướng số thì mũi đó là mũi thể hiện của 1 người có tính nham hiểm.nên về mặt tướng số hay thẩm mỹ thì bạn cũng nên nâng mũi.Với mũi của bạn chúng tôi sẽ làm ngắn đầu mũi bằng cách cắt ngắn sụn của cánh mũi đồng thời dựng đầu mũi lên cao, sẽ làm cho mũi bạn bớt dài và nhỏ gọn.ở trên sống mũi chúng tôi có thể sẽ kết hợp thêm sống nhân tạo để cho mũi của bạn cân xứng và hài hòa tốt cho tướng số.

3Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo là thế nào ạ?chất liệu nhân tạo đó là gì .có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay gây kích ứng với cơ thể không? Liệu có trường hợp nào sau khi đặt sống nhân tạo do không hợp hay bị nhiễm trùng gì phải lấy ra không ạ.?

Trả lời: Chào bạn nâng mũi nhân tạo là phương pháp đặt 1 chất liệu nhân tạo tổng hợp vào mũi chất liệu nhân tạo đó có thể là silicon hoặc  Medpor.Hơn 90% là đặt silicon đặc chỉ có 1 số trường hợp mới đặt Medpor .Chất liệu nhân tạo hoàn toàn tốt về mặt hóa lý không gây phản ứng kích ứng hay dị ứng .Khả năng hấp và tuyệt trùng tốt cho nên chất liệu đó thường không bị đào thải hoặc bị nhiễm trùng. Tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp phải lấy sống ra do sụn nhân tạo không hợp hay nhiễm trùng nhưng tỷ lệ này rất hiếm xảy ra.Ngày nay có nhiều sụn nhân tạo mới và tiên tiến thì tỷ lệ nhiễm trùng rất thấp và gần như không có.

4. Chào bác sĩ năm nay Tôi đã trên 40 tuổi.Sống mũi của tôi không quá thấp tuy nhiên xương mũi khá to và thô,2 cánh mũi thì bè rộng xang 2 bên .Với tuổi của tôi bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện phướng pháp nào là tốt nhất.nhưng Tôi không muốn nâng thêm phần sống mũi nữa mà chỉ muốn chó xương mũi nhở bớt và 2 cánh mũi được thu hẹp thì có được không?và như thế nào ạ?

Trả lời:Chào cô, theo như miêu tả của cô thì mũi của cô cần tái tạo lại cấu trúc mũi không cần đặt sống nhân tạo.Phương pháp mổ của cô là thu hẹp xương mũi bằng cách đục xương chính mũi 2 bên .Đồng thời khâu cuộn cánh mũi 2 bên như vậy thì cánh mũi sẽ được thu gọn và xương chính mũi nhỏ lại.Phương pháp này sau khi phẫu thuật sẽ được băng ép trong vòng 3 ngày và tháo ra.có thể xưng nề và bầm nhưng sẽ giảm dần từ 5 ngày trở đi.

thuy tien nang mui Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thủy Tiên mặt mộc lộ môi bơm silicon

5. Em là nam giới  bác sĩ cho e hỏi việc nâng mũi cho nam giới có khác gì nữ giới không ạ? Hiện nay có những phướng pháp sửa mũi như thế nào và phướng pháp nào là tốt nhất  và phù hợp với nam giới.việc nâng mũi xong thì mất khoảng bao lâu để có 1 cái mũi đẹp và hoàn chỉnh.do e là 1 người mẫu ảnh nên công việc cần bắt đầu lại rất sớm.khi làm xong việc em phải di chuyển thường xuyên thì có ảnh hưởng gì không ạ

Trả lời:Chào em.Về mặt nguyên tắc thì việc nâng mũi của nam giới cũng tương tự như nữ giới.Nhưng chỉ có 1 vài chi tiết khác nhau.Nâng mũi của nam giới thường khó hơn nữ giới vì đa số nam giới có đầu mũi khá to và thô.Nên cần cắt bớt mô và thu nhỏ tạo hình lại đầu mũi.Về nguyên tắc và phương pháp phẫu thuật thì tương tự như của nữ giới. Hiên nay có những phương pháp nâng mũi như:Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là sụn sườn là hoàn toàn bằng sụn của mình. Phương pháp thứ 2 là phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo.Phương phap thứ 3 là nâng mũi bằng sụn vách ngăn,và thứ 4 là bằng sống nhân tạo.Nếu em là 1 người mẫu thì em nên nâng mũi bằng phương pháp sụn vành tai kết hợp sống nhân tạo vì thời gian phẫu thuật nhanh chỉ cần gây tê tại chỗ và e có thể ra về trong ngày, đẹp, tự nhiên và hiệu quả suốt đời, thời gian sưng ít hơn so với phương pháp sụn sườn hay sụn vách ngăn. Sau khi làm em cần có thời gian nghỉ ngơi mọi sinh hoạt có thể bình thường tuy nhiên em không nên chạy bộ hay chơi thể thao vận động quá mạnh trong vòng 2 tháng. sau 2 tháng thì tất cả diễn ra bình thường trở lại.

Bảng Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags: , ,
Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi