Bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp chưa?

Tại sao tất cả chúng ta khi tiến hành làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đều quan tâm đến những địa chỉ làm đẹp an toàn nhất? Tất nhiên là để tránh “tiền mất tật mang” rồi đúng không nào? Trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì độn cằm hay khá là phổ biến, và khi bạn muốn đi độn cằm V line bạn đã chọn được trung tâm uy tín nào chưa?

don cam Bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp chưa?

Địa chỉ uy tín sẽ cho bạn một dáng cằm đẹp như ý

Làm đẹp nhưng phải đảm bảo được sự an toàn. Những quan niệm đẹp bất chấp hậu quả là vô cùng sai lầm, bạn làm đẹp tất nhiên là để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể để làm cho hình ảnh của mình ngày càng đẹp hơn. Nhưng bạn nên nhớ rằng đẹp mà an toàn và khỏe mạnh mới là điều quan trọng nhất.

Việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu PTTM là vô cùng cần thiết. Những lùm sùm sau vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường phẫu thuật làm chết người hẳn đã để lại cho quý chị em đã, đang và sẽ có nhu cầu lựa chọn cách làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ phải tỉnh táo hơn trong việc “dao kéo”.

Bạn có thể căn cứ, đánh giá dựa trên cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, chất liệu độn cằm, và quan trọng nhất vẫn là thông tin về bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu xem bác sĩ có giấy phép hành nghề hay không và trung tâm thẩm mỹ đó đã được cấp phép hoạt động từ bộ Y tế hay chưa nhé. Từ đó bạn có thể so sánh và sàn lọc ra những trung tâm uy tín nhất để thực hiện phẫu thuật.

Việc thăm hỏi ý kiến người thân, chuyên gia cũng hoàn toàn hữu ích và có tác dụng trong trường hợp này. Một điều nữa, hãy tránh xa những trung tâm “CHUI” chỉ biết chăm chăm vào túi tiền của khách hàng, muốn biết được điều đó hãy tìm kiếm trên google xem có “phốt” nào không nhé.

Thông thường một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ chu đáo ngay từ khâu tư vấn cho bệnh nhân, và đã gọi là tư vấn thì ngay cả những rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng sẽ được thông báo cụ thể nhất cho bệnh nhân chứ không hề khoa trương hay quảng cáo.

Trước khi làm đẹp ban nên xem xét và suy nghĩ kỹ càng trước khi lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ nào đó. Bạn có thể tìm hiểu về Thẩm mỹ viện EVA – một trong những trung tâm thẩm mỹ hiện đại tân tiến và uy tín nhất ở nước ta hiện nay.

bac si khai 1 500x333 Bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp chưa?

Th.Bs Nguyễn Đức Khải

Bác sĩ Khải có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp, được học tập và làm việc ở những nước có ngành PTTM phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, có giấy phép hành nghề của bộ Y tế vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Tags: , ,
Bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp chưa?