Xu hướng nâng mũi S line

Nâng mũi Sline đã trở thành cụm từ quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Nâng mũi S line không chỉ là xu hướng của các cô gái Hàn theo gương các ngôi sao nổi tiếng, đó cũng là xu hướng tân trang dung nhan của các chị em phụ nữ Việt Nam. Xu hướng này xâm nhập vào Việt Nam từ khá lâu nhưng mới trở thành trào lưu từ 4-5 năm trước. Khu vực phía Nam đã nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng nâng mũi S line hơn, và phổ biến nó khá rộng rãi.

xu huong nang mui sline 1 Xu hướng nâng mũi S line

Nhắc đến xu hướng nâng mũi S line thì có lẽ cũng nên có cái nhìn rõ ràng về mũi S line. Theo tiêu chuẩn của người Á Đông xưa nay, mũi đẹp là mũi có dáng dấp thanh tú, thon gọn, tự nhiên từ chân mũi đến đầu mũi. Theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại, mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S, chạy từ trán xuống tới đầu mũi. Chân mũi với đầu mũi cũng phải có một độ nghiêng  hợp lý, thông thường là từ 15-20 độ. Như thế, đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng lý tưởng. Hình dáng mũi S line lý tưởng là như vậy, nhưng đa phần người châu Á lại có cấu trúc xương bè ở mũi rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. Vì vậy mũi S line trở thành dáng mũi hoàn hảo cho người phụ nữ Á đông và xu hướng nâng mũi S line thỏa mãn cơn khát làm đẹp đó!

xu huong nang mui sline Xu hướng nâng mũi S line

Cũng phải đề cập thêm tiêu chí cụ thể của xu hướng nâng mũi S line. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline có các tiêu chí cơ bản sau đây: Sóng mũi nhân tạo nhất định phải đạt được đường nét chữ S; Sụn mũi phải là sụn cao cấp nhất theo công nghệ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn; Đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân để đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng, không đau; Đầu mũi phải cao, tạo dáng chữ A, trụ mũi và hai cánh mũi đồng đều, cân xứng, đầu mũi không được ngắn hay hếch.

Xu hướng nâng mũi S line nhiều ưu điểm vượt trội nên đã dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Nhưng đây cũng là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn, đòi hỏi thao tác xử lý tinh vi, đặc biệt là công tác tạo hình. Việc tạo hình mũi theo xu hướng nâng mũi Sline không chỉ dừng lại ở chỗ tạo cho được một chiếc mũi dáng chữ S mà còn phải phù hợp với cấu trúc gương mặt, sao cho thật hài hòa, tự nhiên, vì thế vừa đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ vừa phải có tay nghề cao, vừa phải có con mắt thẩm mĩ và hiểu biết nhân trắc học tinh tường. Người bác sĩ thực sự trở thành người sáng tạo thứ hai, cho bạn một ngoại hình mới hoàn hảo hơn.

Hãy bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại nhất hiện nay! Xu hướng nâng mũi S line vừa an toàn, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, và thuận tiện cho bạn. Trung tâm thẩm mỹ Eva tự hào mang đến cho bạn vẻ đẹp hiện đại của một xã hội năng động!

 

 

Xem thêm các kiểu nâng mũi khác: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/nang-mui-han-quoc

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags:
Xu hướng nâng mũi S line
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...