Xu hướng nâng mũi mới năm 2014

Trong các bộ phận trên gương mặt thì mũi được đánh giá là 1 trong những yếu tố làm nên một gương mặt đẹp. Một chiếc mũi với sống mũi cao và thon sẽ giúp gương mặt trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Vì yếu tố đó mà hiện nay không chỉ các chị em phụ nữ mà nhiều nam giới cũng tìm thế thẩm mỹ mũi. Cộng thêm công nghệ nâng mũi ngày càng tiên tiến như nâng mũi bằng sụn, nâng mũi 3D, nâng mũi Hàn Quốc…Trong số đó thì nâng mũi bằng sụn dường như là phổ biến nhất hiện nay.

xu huong nang mui sline 2014 1 Xu hướng nâng mũi mới năm 2014

L‎‎ý do vì sao xu hướng nâng mũi bằng sụn lại phổ biến hiện nay là do những ưu điểm khá tốt của nó. Các diễn viên, ngôi sao ca nhạc đều ưa thích loại hình phẫu thuật này. Nâng mũi bằng sụn có 2 loại:

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân: ở phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng 2 loại chất liệu để nâng sóng mũi lên cho bạn. Phần thân mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng lên còn phần đầu mũi sẽ dùng sụn tự nhiên của bản thân như là sụn vành tai hoặc dụn vách ngăn. Nếu dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì mũi trông sẽ tự nhiên hơn, không gây ra bóng hoặc đỏ phần đầu mũi. Ngoài ra thì sụn vách ngăn cũng rất được ưa chuộng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn. Trong trường hợp này thì các bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi mà không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

xu huong nang mui sline 2014 Xu hướng nâng mũi mới năm 2014

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: đối với những người nào có làn da quá mỏng thì đây là phương pháp tối ưu để thực hiện nâng mũi. Bởi vì đối với những làn da quá mỏng thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất dễ để lộ ra phần sống mũi nhân tạo, nhìn không đẹp và phản cảm. Nhưng sụn của bản thân được dùng trong nâng mũi bằng sụn thì có khả năng lành nhanh hơn và trông tự nhiên hơn.

 

Cả 2 cách nâng mũi bằng sụn trên đây đều có điểm chung là sử dụng một phần sụn tự nhiên. Có nhiều người cũng lo lắng rằng nếu lấy sụn ở vành tai thì làm cho tai yếu đi hoặc dễ nhiễm trùng thì thưa không. Sụn vành tai nếu được lấy khéo léo và thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuỵêt đối thì rất đơn giản và không để lại hậu quả nào.

 

Với những ưu điểm như trên thì nâng mũi bằng sụn đang dần trở thành xu hướng cho năm nay. Nâng mũi bằng sụn không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

Nếu muốn biết rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn này, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm thẩm mỹ EVA, bằng những kinh nghiệm và khả năng của các bác sĩ giỏi, nâng mũi bằng sụn là trong tầm tay chúng tôi. Với xu hướng mới này, việc nâng mũi sẽ có những bước tiến hiện đại hơn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags:
Xu hướng nâng mũi mới năm 2014
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...