Xu hướng nâng mũi cho nam giới

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến trong giới các chị em phụ nữ. Đồng với với sự phát triển tiên tiến của xã hội, giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ không còn là khái niệm của chỉ riêng giới phụ nữ mà nam giới cũng đang tìm đến phương pháp này để làm cho gương mặt mình trở nên hòan hảo hơn. Do đó mà xu hướng nâng mũi cho nam giới đang phát triển khá nhanh và mạnh. Có rất  nhiều cánh đàn ông muốn thực hiện nâng mũi để trông hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nâng mũi cho nam giới đang phát triển theo chiều hướng như thế nào?

xu huong nang mui cho nam gioi 2 Xu hướng nâng mũi cho nam giới

Chiếc mũi của nam giới được đánh giá là đẹp khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, sống mũi thẳng và đầu mũi không thấp… Nhưng do tính chất, mũi của đàn ông Châu Á thường thấp, do vậy, nhiều người đàn ông quyết định phẫu thuật nâng mũi để đạt nét thẩm mỹ nam tính và làm cho gương mặt trở nên hấp dẫn hơn, cũng vì lí do đó mà xu hướng nâng mũi cho nam giới ngày càng phổ biến và dần dần quen thuộc trong xã hội, được nhiều người đón nhận một cách thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm phẫu thuật uy tín, việc nâng mũi cho nam giới sẽ xảy ra nhiều rủi ro, ví dụ như liệu sau khi thẩm mỹ vẻ đẹp của bạn có bị “nữ hóa” đi hay không.

Hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ, hằng ngày các bác sĩ phải thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, nhưng chủ yếu là cho phái nữ, thế nhưng khi nâng mũi cho nam giới các bác sĩ phải thoát ra khỏi tư tưởng dáng mũi của nữ mà phẫu thuật sao cho nam tính nhất. Bởi vì giữa nam giới và nữ giới đều có chuẩn mực về vẻ đẹp khác nhau. Nếu bạn là một đấng nam nhi nhưng sở hữu chiếc mũi thon đẹp của nữ giới thì không phù hợp chút nào. Vấn đề nâng mũi cho nam giới đòi hỏi phải phân tích thật kỹ lưỡng về các đặc điểm của khuôn mặt để nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để khách hàng sở hữu một khuôn mặt thật nam tính.

xu huong nang mui cho nam gioi Xu hướng nâng mũi cho nam giới

Bước đầu khi chuẩn bị nâng mũi cho nam giới thì quá trình thăm khám đặc biệt quan trọng, thường người đàn ông có gương mặt góc cạnh và xương hơn người phụ nữ, vì vậy nâng mũi cho nam giới cũng phải theo từng gương mặt mà phác họa ra hình dáng mũi khác nhau sao cho hài hòa nhất. Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới khó hơn nữ giới vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, cần phải phẫu thuật sao cho mũi được tự nhiên nhất. Muốn có được điều đó, bạn phải lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, để đảm bảo bạn có được một chiếc mũi đẹp và phù hợp.

nang mui nam gioi 500x345 Xu hướng nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia tay nghề cao, chúng tôi tự tin đen đến cho các quý ông những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt tại EVA không chỉ dịch vụ nâng mũi cho chị em phụ nữ mà dịch vụ nâng mũi cho nam giới cũng rất tốt. Thông thường các qúy ông khi đi tư vấn những vấn đề làm đẹp này thường hay ngại ngùng nhưng trung tâm EVA luôn tạo ra bầu không khí thoải mái và tự do nhất để cho khách hàng có thể hoàn toàn thể hiện được suy nghĩ và mong muốn của mình. Vì thế hãy dẹp bỏ tư tưởng chỉ có nữ giới mới có quyền làm đẹp mà nam giới cũng có thể khiến cho mình trông hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Vậy tại sao không nhanh chân đến EVA để chúng tôi thực hiện nâng mũi cho nam giới, giúp các qúy ông có chiếc mũi Tây hơn, đẹp hơn, lôi cuốn hơn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

 

Tags: , , ,
Xu hướng nâng mũi cho nam giới
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...