Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Như các bạn cũng biết một trong những khuyết điểm trong chiếc mũi của người Á Đông là cánh mũi thường to, bè ra hai bên. Theo tướng số, cánh mũi loại như thế này còn biểu trưng cho việc không thể giữ tiền, tiền bạc sẽ theo hốc mũi to mà đi ra ngoài. Những trường hợp như vậy thì phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là sự lựa chon tối ưu. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi có thể giúp các bạn gái quyết nhiều vấn đề liên quan đến làm đẹp lẫn tướng số.

thu hep canh mui Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi nếu xét kĩ thì có thể nói rằng là một trong những loại phẫu thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng nhất trong các kĩ thuật chỉnh sửa mũi. Do đó nếu sở hữu một trong những trường hợp như cánh mũi to hoặc bè, méo qua 1 bên thì có thể tìm đến phẫu thuật thu hẹp cánh mũi để làm cho mũi thon hơn, tạo nét thanh thoát cho gương mặt.

 

thu hep canh mui 1 Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Sau đây là liệt kê một vài ưu điểm trong phẫu thuật thu hẹp cánh mũi:

Thu hẹp làm cho cánh mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn. Thực chất phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là một dạng tiểu phẫu khác đơn giản, hạn chế cánh mũi xâm lấn to bè ra hai bên, gom cánh mũi lại hẹp hơn, khiến cho mũi trông tự nhiên hơn.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi có độ an toàn khá cao, có thể gọi là tuyệt đối. Tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi, mỗi ngày các bác sĩ phải thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi phức tạp, do đó chúng tôi rất tự tin về tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại trung tâm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, cùng với kĩ thuật cắt cánh mũi chuyên nghiệp các bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, đem đến sự tự nhiên cho gương mặt bạn.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi không giống như nâng mũi bằng các loại sụn tự nhiên hay nhân tạo, đó là nó có thời gian duy trì vĩnh viễn. Chỉ qua một lần phẫu thuật, cánh mũi của các bạn sẽ được thu hẹp lại, đẹp mãi mãi chứ không cần phải bảo trì hay chỉnh sửa lại nhiều lần như các loại phẫu thuật chỉnh sửa mũi khác.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi sau khi thực hiện xong được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể cắt chỉ mà không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Vậy tại sao cứ phải lo lắng về việc thu hẹp cánh mũi? Trung tâm thẩm mỹ EVA sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo này một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi trong tầm tay của các bác sĩ tại trung tâm chúng tôi.

 

 

1. Nâng mũi sline là gì

2. Phẫu thuật tạo hình mũi khác

3. http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/nang-mui-han-quoc

Trung Tâm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp cánh mũi
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...