Tư vấn nâng mũi s line

Tư vấn  xu hướng nâng mũi đẹp nhất, mói nhất đó là: nâng mũi s line

Hỏi:Em tên Nhật Minh hiện là sinh viên, em hay bị bạn bè chê vì có cái mũi tẹt, vậy theo BS thì em nên nâng mũi theo cách nào là tốt nhất và phù hợp với túi tiền sinh viên ? nâng mũi hàn quốc có tốt không vậy BS ? giá cả có ảnh hưởng tới chật lượng hay không ạ ? có nhiều người làm theo cách hàn quốc không ạ ? em xin cám ơn.

TL: chào Nhật Minh, đến với TMV EVA thì các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây đều là thủ thuật đơn giản, an toàn và giúp cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, mang lại cho bạn sống mũi cao thanh tú, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với chi phí hợp lý, chất liệu sử dụng để nâng mũi là sụn sinh học tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể nên bạn có thể an tâm nhé.

 

tu van nang mui s line 500x333 Tư vấn nâng mũi s line

Hỏi: Chào BS, em năm nay 25 tuổi muốn nâng mũi, sắp tới em lấy chồng nên em tính nâng mũi không biết sau 3tháng nữa lúc ấy mũi đã ổn định chưa và đặc biệt nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không ?

TL: Chào bạn, sau 3 tháng mũi bạn đã hoàn toàn ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm nâng mũi vào thời gian này. Thông thường một ca nâng mũi sau 7 ngày đã ổn định và sau 1 tháng có thể bóp đầu mũi và không ảnh hưởng gì, vì vậy bạn nên nâng mũi sớm thì sự ổn định càng lớn, mũi bạn càng đẹp tự nhiên.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bây giờ, những BS có tay nghề cao thì quá trình phẫu thuật mũi diễn ra nhanh chóng, kết quả chính xác, đảm bảo không ảnh hưởng, không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

 Bảng giá nâng mũi

Tư vấn nâng mũi s line
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...