Tư Vấn: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Bạn không hài lòng với sống mũi trên gương mặt mình? Bạn thiếu tự tin vì chiếc mũi quá khổ? Bạn ao ước một chiếc mũi dọc dừa xinh đẹp? Và bạn đã quyết định tìm đến giải pháp nâng mũi. Nhưng bạn lại e sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ đau đớn! Vậy thì hãy: nâng mũi không cần phẫu thuật cùng với trung tâm thẩm mỹ Eva.

nang mui sline khong phau thuat Tư Vấn: Nâng mũi không cần phẫu thuật

“Nâng mũi không cần phẫu thuật”- nghe thật lạ. Liệu đó có phải là sự thật? Vâng, Eva khẳng định với bạn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà chúng tôi áp dụng sẽ giải thoát cho bạn khỏi nỗi lo đau đớn mà vẫn cho bạn một chiếc mũi mới đẹp không ngờ!

Nâng mũi không cần phẫu thuật là biện pháp như thế nào mà lại kỳ diệu đến vậy? Đây là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radies lên những vị trí cần thiết ở mũi để tạo hình cho mũi. Radies là loại mô sinh học có đặc tính vượt trội về khả năng làm đầy và độ đậm đặc, cực kì hữu ích cho việc bù đắp những vệt lồi lõm, những khiếm khuyết trên mũi, giúp chiếc mũi trở nên cao, thẳng, thanh tú, hài hòa.

Nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy Radies có đảm bảo an toàn? Đây là phương pháp tiên tiến nhất mà Trung tâm thẩm mỹ Eva học được từ công nghệ làm đẹp của Hoa Kỳ. Chất làm đầy Radies cũng đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn sử dụng. An toàn cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Eva.

nang mui sline khong phau thuat 2 Tư Vấn: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Vậy quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật diễn ra như thế nào? Việc đầu tiên, bạn hãy đến với Eva để được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi thăm khám, xác định rõ cấu trúc mũi của bạn, những điểm còn khiếm khuyết. Từ đó chúng tôi xây dựng mô hình mũi mới một cách tự nhiên và phù hợp nhất với gương mặt bạn.  Đồng thời, chúng tôi xác định lượng Radies sẽ sử dụng, và những vị trí cần làm đầy trên mũi. Việc cuối cùng là gây mê vùng mũi, tiến hành tiêm Radies như mô hình. Chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện độ dài, độ cao, độ góc cạnh một cách lý tưởng nhất mà không cần phải phẫu thuật! Chất làm đầy Radies còn có tác dụng hữu ích khác, đó là việc mang lại độ mịn màng cho vùng da mũi, tăng độ chân thật cho vùng mũi.

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp bạn đẹp mà không đau, không tốn nhiều thời gian, không phải lo lắng về sức khỏe như thế đó!

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay với Trung tâm thẩm mỹ Eva để tiếp cận với phương pháp làm đẹp hiện đại nâng mũi không cần phẫu thuật này. Vẻ đẹp mang lại sự tự tin cho bạn. Và sự tự tin của bạn là mong muốn của chúng tôi!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: ,
Tư Vấn: Nâng mũi không cần phẫu thuật