Treo vú sệ

Khi nào cần phẫu thuật treo ngực sệ, vú sệ

Tuyến vú của phụ nữ thường thay đổi với thời gian. Khi người phụ nữ bắt đầu có tuổi, đặc biệt là sau khi có thai, cho con bú, thay đổi cân nặng… tuyến vú có thể mất đi sự đàn hồi của da và bị sệ.

 Phẫu thuật treo vú sệ là gì?

treo vu se Treo vú sệ

Tại thẩm mỹ viện EVA, các bác sĩ có thể phẫu thuật để phục hồi hình dạng tuyến vú lại như xưa bằng cách lấy đi phần da dư và sắp xếp lại mô vú để tạo lại hình dạng tuyến vú đẹp như khi tuổi thanh xuân.
Cũng có những phụ nữ có một bên vú sệ hơn bên kia (hai vú không đối xứng). Bằng phẫu thuật treo vú sệ, các bác sĩ sẽ làm cho hai vú trở nên cân xứng với nhau.
Phẫu thuật treo vú sệ không làm thay đổi kích thước của vú. Những phụ nữ có tuyến vú sệ và nhỏ có thể có chọn lựa là vừa nâng vú (bằng túi) kết hợp với treo vú sệ trong cùng một cuộc mổ. Những phụ nữ có tuyến vú sệ và to thì phẫu thuật thu gọn vú là chọn lựa lý tưởng: vừa giảm kích thước vú vừa điều chỉnh độ sệ của vú.
Đôi khi quầng vú cũng bị giãn to khi bị sệ, và phẫu thuật treo vú sệ cũng đồng thời giúp làm thu gọn kích thước quầng vú.

 Sẹo của phẫu thuật sẽ như thế nào?

Phẫu thuật sẽ được tiến hành ở 1 bệnh viện được trang bị tốt và tiện nghi. Có 3 loại đường mổ (và sẹo mổ) có thể dùng:

treo vu se 1 Treo vú sệtreo vu se 2 Treo vú sệ

Sẹo quanh quầng vú

treo vu se 3 Treo vú sệ

treo vu se 4 Treo vú sệ

Sẹo quanh quầng vú và dọc dưới quầng vú

treo vu se 5 Treo vú sệtreo vu se 6 Treo vú sệ

Sẹo hình T ngược

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ phù hợp nhất. Tại thẩm mỹ viện EVA, quý vị sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết để chọn lựa kỹ thuật tối ưu.

 Phẫu thuật nâng vú sệ có đau không?

Có thể có đau trong vài ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê thuốc để giảm đau trong và sau khi mổ để giảm tối thiểu mức độ đau.

 Khi nào tôi có thể trở lại làm việc hay tập thể dục sau phẫu thuật?

Trong đa số trường hợp quí vị có thể trở lại công việc văn phòng trong vòng 3-6 ngày và có thể tập thể dục nhẹ trong vòng 3 tuần sau mổ. Hoạt động bình thường sẽ trở lại sau 6 tuần.
Phẫu thuật này có những nguy cơ gì không?
Cũng như mọi phẫu thuật khác, luôn có những nguy cơ và biến chứng của cuộc mổ. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện EVA luôn cầu toàn và cố hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Bấm đây xem bảng giá treo ngực sệ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVAĐịa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Treo vú sệ
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...