Trẻ hóa bằng tế bào gốc

 Trẻ hóa bằng tế bào gốc là gì?

- Tế bào gốc tự thân bằng việc sử dụng máu của chính mình và  chiết xuất để giữ lại những tiểu cầu và bơm ngược lại vào cơ thể.
– Phương pháp này là sự kết hợp tiểu cầu tập trung và huyết thanh, hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu.

Chức năng Tiểu cầu:
Tiểu cầu có chức năng chính là đông máu, nồng độ trong máu chiếm 1%, chẳng hạn như một vết thương bị chảy máu thì chính Tiểu cầu tập trung lại hình thành cục máu đông và cầm máu, trong quá trình đó thì tiểu cầu cũng tiết ra những yếu tố tăng trưởng để bắt đầu quá trình sửa chữa cho những tổn thương.

Chính hiểu cơ chế đó các nhà khoa học trong những năm gần đây đã tìm ra phương pháp mới trong liệu trình Chống lão hóa da hay còn gọi là trẻ hóa da và sửa chữa các khuyết tổn của da và lớp đệm trung mô.

Bình thường nồng độ Tiểu cầu chiếm khoảng 1%, phương pháp này làm tăng cường lượng tiểu cầu gấp 3-5 lần và phân lập tiểu cầu theo 2 cơ chế, giàu tiểu cầu và nghèo tiểu cầu.

lam tre hoa da bang te bao goc Trẻ hóa bằng tế bào gốc

Phương pháp này làm trẻ hóa da và sửa chữa theo cơ chế Kép: lớp nông và lớp sâu( nông là lớp thượng bì, lớp sâu là lớp trung bì).
Lượng huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được đưa vào lớp trung bì, lớp này giữ vai trò quan trọng nhất cấu trúc da, lượng tiểu cầu mới đến huy động các yếu tố máu tích cực lân cận và sản sinh ra các yếu tố tăng trưởng tại chỗ để phục hồi các mô tổn thương, đồng thời tăng cường sản sinh collagen cho lớp trung mô, để tăng sự đàn hồi và khắc phục các lớp mô bị lõm, do vậy lượng huyết tương giàu tiểu cầu được đưa vào trung mô này là làm cho da được trẻ hóa và phục hồi từ bên trong, giúp cho da chẳng những không bị chùng mà còn săn chắc và đàn hồi tốt.

Lượng huyết tương nghèo tiểu cầu được đưa vào bề mặt nông của da bằng quá trình châm kim tốc độ nhanh, cơ chế này giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt thượng bì của da tạo ra da mặt một lớp non mới, đồng thời cơ chế này làm cho da sáng màu hơn, mịn hơn, lán hơn.

Chỉ định:
– Trẻ hóa da
– Điều trị da bị thưa lỗ chân lông.
– Điều trị da bị rỗ nhẹ
̣- Điều trị những vết quầng thâm mắt
.- Chống lại quá trình mất tóc
.- Điều trị các bệnh lý của khớp.

Phương pháp thực hiện:
– Bôi thuốc tê.
– Lấy máu # 30ml máu
– Cho vào máy phân lập 15 phút.
– Dùng bơm tiêm đầu kim nhỏ cho vào lớp sâu hoặc quầng mắt hoặc các vùng cần được sửa chữa
– Xâm thực bề mặt da và đưa huyết tương nghèo tiểu cầu lên lớp da nông bằng máy lăn kim tốc độ nhanh.
– Dùng sóng điện từ kích hoạt cho lượng huyết tương đưa vào thấm sâu và lan đều.
– Chườm đá.

 Thời gian thực hiện:
Tùy theo chỉ định, trẻ hóa da mất khoảng 45 phút, điều trị da rỗ nhẹ hoặc lỗ chân lông thưa khoảng 1- 1h30 phút….
– Thời gian lành thương: sau khi làm xong da sẻ ửng đỏ, sau vài giờ đồng hồ da sẽ bớt đỏ, cảm giác sẽ hơi rát nhẹ và hơi cứng nhẹ, sau 10 giờ mọi thứ sẽ trở nên bình thường, ngày thứ 7 sẽ thấy da hơi nổi dề và hột, sau đó sẽ tự động bong ra.

Thời gian bắt đầu hiệu quả:
Phương pháp này hiệu quả bắt đầu sau 10 ngày, nhưng thật sự hiệu quả đạt lên tới đỉnh sau 2 tháng, đặc biệt với các điều trị cho việc sửa chữa hay trị bệnh.
– Thời gian kéo dài của kết quả: tùy thuộc vào mỗi loại da,chế độ sinh hoạt của cá nhân, thông thường khoảng 1 năm.
Chi phí: 8- 16 triệu tùy mức độ khó dễ và loại hình điều trị.

Bấm đây xem bảng giá trẻ hóa bằng tế bào gốc

Trung Tâm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

Trẻ hóa bằng tế bào gốc
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...