Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc phát triển rầm rộ

Nhu cầu khách hàng gia tăng, trung tâm thẩm mỹ đua nhau mọc lên như nấm, cũng là lúc khách hàng “được dịp” hoang mang về mức giá nâng mũi S line Hàn Quốc trên thị trường, bởi mỗi trung tâm hiện nay đều đưa ra những lời “chiêu thị” hết sức hấp dẫn đến khách hàng quan tâm.

 

nang mui 1 Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc phát triển rầm rộ

 

 

Theo một số chuyên gia chuyên nghiên cứu lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, thì hiện nay, nhu cầu sửa mũi của khách hàng đang đứng đầu trong danh sách những dịch vụ mà các trung tâm thẩm mỹ cung cấp đến thị trường. Do nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, một số trung tâm chuyên sửa mũi tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung bắt đầu “ăn nên làm ra” nhờ vào những lời quảng cáo có cánh.

Để tồn tại và thu hút được khách hàng, nhiều trung tâm đã mạnh dạn đưa ta những bảng giá nâng mũi Hàn Quốc khác nhau, hướng đến việc mở rộng nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là kết quả mà khách hàng mong muốn. Dĩ nhiên, ai đến trung tâm thẩm mỹ cũng mong có được nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cấu tạo xương khuôn mặt, các chi tiết cần cải thiện, đặc biệt là chiếc mũi.

Có rất nhiều phương pháp sửa mũi hiện đại đang được cung cấp trên thị trường, nhưng phần đông khách hàng cần có sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ và các chuyên gia, bởi chiếc mũi đẹp không phải là chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn, mà đó là chiếc mũi thanh tú, phù hợp với gương mặt của từng người.

 

nang mui 2 Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc phát triển rầm rộ

 

 

Nhìn vào mức giá nâng mũi Hàn Quốc mà các trung tâm đang “niêm yết” hiện nay, có thể thấy, việc chỉnh sửa càng đơn giản, chi phí sẽ càng thấp. Lấy một ví dụ điển hình, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thu gọn cánh mũi, chi phí sẽ chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu khách hàng có những đòi hỏi hay yêu cầu cao hơn như: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sửa mũi lệch, phẫu thuật mũi gồ… thì phải chấp nhận một chi phí khá cao, bởi để có được những ca phẫu thuật thành công, các trung tâm không chỉ sở hữu những trang thiết bị hiện đại, mà còn đội ngũ các chuyên gia am tường trong lĩnh vực này.

Theo bác sĩ Khải – một chuyên gia trong lĩnh vực PTTM, giá nâng mũi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay không phụ thuộc vào phía khách hàng hay trung tâm thẩm mỹ, mà đó là kết quả của sự thống nhất giữa hai bên. Để có được chiếc mũi như ý, ngoài việc tốn một khoảng chi phí nhất định, khách hàng cũng cần phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt do đội ngũ bác sỹ đề ra để đảm bảo sức khỏe và chất lượng như mong muốn.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

 
Tags: , ,
Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc phát triển rầm rộ