Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim

  Tạo hình môi trái tim có đẹp không?

Có nhiều người sẽ tự hỏi thế nào là đôi môi đẹp, liệu đôi môi của mình có thuộc dạng môi đẹp không?
Đứng về mặt nhân trắc học, môi đẹp khi chiều rộng giữa hai khóe môi bằng 1.5 lần chiều rộng con mắt. Tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đôi môi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng.
Đó là những tiêu chuẩn được gọi là đôi môi đẹp. Nhưng trong số đó điều quan trọng nhất chính là sự hài hòa trên khuôn mặt ở chính người ấy.
Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều bạn trẻ muốn sở hữu đôi môi hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa. Đôi môi hình trái tim có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với cả phái nam và phái nữ.

tim hieu ve tao hinh moi trai tim 1 Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim

 Thời gian phẫu thuật môi trái tim

Phẫu thuật đôi môi hình trái tim là một loại phẫu thuật khá đơn giản, thời gian phẫu thuật trong khoảng từ 30 đến 45 phút. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật tạo đôi môi hình trái tim cũng không quá mắc
Phẫu thuật đôi môi hình trái tim có những bước tiến hành như sau:
Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Ở giai đoạn này khách hàng có quyền thể hiện suy nghĩ cũng như mong muốn của mình trong tạo đôi môi hình trái tim. Các bác sĩ cũng sẽ dựa trên chủ yếu là nhu cầu của khách hàng để tiến hành chỉnh hình.

Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Loại chỉ dùng trong phẫu thuật đôi môi hình trái tim này cũng khá đặc biệt vì khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu hoàn toàn không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

 Sau phẫu thuật môi trái tim

Sau một thời gian ngắn trên dứoi 10 ngày đôi môi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, tạo thành đôi môi hình trái tim xinh xắn như mong muốn của chính bạn.

tim hieu ve tao hinh moi trai tim 2 Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim
Thẩm mỹ viện EVA với đội ngũ bác sĩ uy tín và lành nghề, đối với loại hình phẫu thuật đôi môi hình trái tim này hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng tôi. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất, đem lại cho các bạn nữ một đôi môi hình trái tim tự nhiên và duyên dáng.
phau thuat moi trai tim Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim

tao hinh moi trai tim 2 400x400 Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim tại EVA

 Bấm đây xem bảng giá phẫu thuật môi trái tim

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Tìm hiểu về tạo hình môi trái tim
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...