Tìm hiểu về phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nhằm làm xóa vết nhăn ở trán và đuôi mắt và các vùng da trênmặt của bạn.Trong đó phương pháp được áp dụngrất rộng rải nhất đó chính là phương pháp phẫu thuật tiêm Botox xóa nhăn đuôi mắt và trán.Tiêm Botox xóa vết nhăn trán và đuôi mắt đượcthực hiện rất đơn giản, rộng rãi và mang lại kết quả như ý muốn sau khi tiêm, trả lại cho làn da ở vùng trán và đuôi mắt không còn nếp nhăn và môt cười tươi trẻ còn còn vết “nứt chân chim”. Hãy cùng Eva tìm hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm Botox xóa vết nhăn trán và đuôi mắt.

Thế nào là phương pháp tiêm Botox xóa nếp nhăn ở trán và đuôi mắt?

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta khi nghe đến cụm từ“ nếp nhăn” hay “ nứt chân chim” ở vùng trán hay đuôi mắt sẽ khiến chúng ta hình dùng ngay về mộtkhuôn mặt kém hấp dẫnvì nhiều lí do như bẩm sinh hay sự già đi theothời gian của cơ trên khuôn mặt… Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng Botox để xóa vết nhăn ở trán và đuôi mắt rất hiệu quả và hiện nay phương pháp này được các chuyên gia sức khoẻ xem như một biện pháp trị liệu đơn giản, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

tim hieu ve phuong phap tiem botox xoa nep nhan tran va duoi mat 1 Tìm hiểu về phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt

Hình ảnh: Tiêm Botox xóa vết nhăn đuôi mắt

Phương pháp tiêm Botox là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn không gây đau. Khi thực hiện quá trình tiêm Botox xóa vết nhăn, bác sĩ thẩmmỹ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí tiêmsau đó có thể áp miếng làm lạnh hoặc thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả. Thường chỉ mất khoảng 10 phút cho một lần tiêm Botox và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường sau khi tiêm có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.Sau khi tiêm Botox, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ liên tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo cơ mặt của mỗi người.

Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin nhóm A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A.Việc tiêm Botoxsẽ ngăn chặn các xung thần kinh bao quanh vùng cơ được tiêm thuốc. Việc này sẽ làm giảm thiểu các hoạt động của cơ (nguyên nhân gây ra các nếp nhăn từ vừa phải đến nghiêm trọng ở trán hay đuôi mắt).giúp làn da vùng trán hay đuôi mắt trở săn chắc, căng mịn và trẻ trung hơn.

Hiệu quả mà phương pháp tiêm botox xóa vết nhăn trán và đuôi mắt mang lại

Tiêm Botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt sử dụng loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A và được sử dụng rộng rãi hạng chục năm qua  ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc,…với độ an toàn cao không gây tác dụng phụ khi tiêm vào cơ thể. Sự hoàn thiện của phương pháp tiêm Botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt  không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà còn đem đến sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ.

tim hieu ve phuong phap tiem botox xoa nep nhan tran va duoi mat 2 Tìm hiểu về phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt

Hình ảnh: Tiêm botox xóa nếp nhăn da vùng trán

Thực hiện phương pháp tiêm Botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt sẽ bỏ mọi nếp nhăn bởi cơ chế tái sinh collagen tự nhiên.Ngoài ra, phương pháp này còn đem lại sự ổn định dài lâu cho da và tạo nên gương mặt hoàn hảo hơn cho người phẫu thuật.Những lo ngại về nếp nhăn, nứt chân chim… giờ đây sẽ không còn là vấn đề với chị em phụ nữ.

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Tìm hiểu về phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt