Tiêu chuẩn đánh giá nâng mũi thành công

Khi xem phim Hàn Quốc ai cũng đều phải suýt xoa vì nét đẹp của những diễn viên xứ Kim chi, đặc biệt nhất trong số đó chính là chiếc mũi cao thon mà hầu hết diễn viên nào cũng sở hữu. Mà cái hay ở chỗ là những chiếc mũi đó nhìn rất tự nhiên và phù hợp với gương mặt của từng diễn viên. Do đó khi thực hiện nâng mũi thì ai cũng muốn chọn cho mình phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi đẹp tự nhiên cũng chính là một trong những tiêu chuẩn đánh giá sự thành công trong phẫu thuật nâng mũi.

nang mui han quoc thanh cong Tiêu chuẩn đánh giá nâng mũi thành công

Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên thì có rất nhiều phương cách, trong số đó phổ biến nhất có lẽ là phương pháp nâng mũi Sline. Cứ nhìn mũi của các diễn viên Hàn Quốc như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo hay là diễn viên nam như Won Bin, Jang Dong Gun, Lee Min Ho…ai cũng mong ước mình sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy. Vậy thì nâng mũi đẹp tự nhiên là gì?

Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy. Nhưng chỉ đơn giản là nâng sống mũi cao lên thì chiếc mũi ngay lập tức có thể trở nên tách biệt với toàn bộ gương mặt. Trên thực tế, nâng mũi đẹp tự nhiên chính là chỉnh hình một chiếc mũi bằng sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Vì thế nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp Sline Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có chiếc mũi tự nhiên, mềm mại hơn. Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chân cân xứng. nâng mũi Sline là phương pháp sửa mũi toàn diện, kết hợp việc chỉnh sửa nhiều khuyết điểm trên mũi, tạo dáng mũi có độ võng từ đỉnh mũi đến đầu mũi.

Đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên theo phương pháp S-line chủ yếu được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Khi lấy các sụn này, bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi để sắp xếp đầu mũi thon gọn, dài và hai lỗ mũi tạo hình tam giác giống như mũi Hàn Quốc. Với cách lấy sụn này không gây nguy hiểm, không gây nhiễm trùng mà thậm chí còn giúp cho việc nâng mũi tự nhiên của các bạn đạt tỷ lệ thành công cao nhất. Nâng mũi đẹp tự nhiên tuy nghe qua có đôi chút phức tạp nhưng đó chính là tiêu chuẩn mũi đẹp hiện nay của đa số chị em phụ nữ.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc để thực hiện được thì đội ngũ bác sĩ và phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật tốt nhất. Thời gian thực hiện nâng mũi tự nhiên kéo dài từ 60 – 90 phút tùy vào loại mũi và độ khó của ca phẫu thuật, do đó dù nói đến bất kì khía cạnh nào của nâng mũi đẹp tự nhiên thì quan trọng nhất cũng vẫn chính là bác sĩ phẫu thuật.

Trung tâm càng lớn càng hiện đại thì đội ngũ bác sĩ càng giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Về điểm này thì trung tâm thẩm mỹ EVA xin tự hào giới thiệu những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc với các kinh nghiệm và kĩ thuật trong nâng mũi đẹp tự nhiên lâu năm, sẽ khiến cho các bạn hài lòng khi sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như các diễn viên nghệ sĩ Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp tự nhiên nếu được thực hiện ở trung tâm chúng tôi thì sẽ không đem lại bất kì sự lo lắng nào cho khách hàng. Mũi càng tự nhiên thì càng tiến gần đến tiêu chuẩn gọi là thành công trong việc nâng mũi.

Xin hãy liên lạc sớm nhất với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags:
Tiêu chuẩn đánh giá nâng mũi thành công
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...