Tiêm chất làm đầy

 Tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy, bao gồm collagen và các chất khác có thể giúp da bạn trở nên đầy đặn và trơn láng hơn. Theo thời gian đặc điểm và độ đàn hồi của da giảm chất lượng, từ đó các nếp nhăn xuất hiện. Các chất làm đầy giúp sẽ giúp cải thiện các đặc điểm bất toàn này cũng như hầu hết các loại sẹo. Collagen được chích sẽ bổ sung cho collagen tự nhiên của da. Vẻ đẹp tự nhiên của làn da được cải thiện nhờ phục hồi thể tích các cấu trúc nâng đỡ.

Có rất nhiều loại chất làm đầy, bao gồm collagen có nguồn gốc từ bò, collagen người sản xuất bằng công nghệ sinh hoc, acid hyaluronic và chính collagen của bạn (từ 1 phần cơ thể của bạn). Hầu hết các chất làm đầy đều có tác dụng tạm thời vì nó sẽ tiêu dần theo thời gian. Bạn cũng có thể dùng lớp mỡ của bạn (từ mông hay bụng) để ghép và mỡ tồn tại lâu hơn so với vài chất làm đầy khác. Chất làm đầy có nguồn gốc từ hạt Polymethylmethacrylate có hình tròn và bề mặt trơn láng, không tiêu nên có tác dụng kéo dài hơn.

bom moi kienthuc4 sagy Tiêm chất làm đầy

Sau đây là 1 số chất làm đầy:

  • Cân là 1 dạng đặc biệt của mô liên kết được lấy từ chính cơ thể của bạn. Nếp nhăn có thể được làm đầy bằng bằng cách cấy ghép hay chích vào. Mặt hạn chế duy nhất là trong vòng 1 năm sau khi chích, mô liên kết sẽ tiêu mất.
  • Mỡ từ mông và đùi cũng có thể được bơm vào. Không có nguy cơ dị ứng và một số người còn đạt được kết quả vĩnh viễn. Mỡ cũng có thể được cấy ghép vào cơ thể.
  • Acid hyaluronic (restylane) là một chất được sản xuất từ cơ thể người giúp cho da bạn đầy đặn. Việc chích acid hyaluronic sẽ lấp đầy khoảng trống giữa collagen và sợi elastin trong da, nó sẽ thay thế cho thể tích tự nhiên bị mất theo tuổi tác. Không có nguy cơ di ứng nhưng cần phải điều trị lặp lại để duy trì kết quả vì kết quả chỉ là tạm thời.

Thủ thuật:
Trước hết, bạn được vô cảm bằng gây tê tại chỗ. Tiếp đo, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy. Tùy theo chất làm đầy và mục tiêu điều trị, bạn sẽ cần được điều trị thêm những thủ thuật khác nữa.

Các biến chứng thường gặp:
Có thể hơi bầm tím cũng như sưng nề, đỏ và đau vùng điều trị.

Biến chứng:
Mặc dù các chất tổng hợp có tác dụng kéo dài hơn, nhưng lại có nguy cơ bị phản ứng dị ứng. Bạn cần phải test dưới da để xem thử bạn có nhạy cảm với chất làm đầy được dùng không? Nhưng hầu hết mọi người đều không bị dị ứng.

Phục hồi:
Trong hầu hết các trường hợp, sự sưng nề, bầm tím sẽ biến mất sau vài ngày đến 1 tuần tùy theo khu vực điều trị và chất làm đầy được sử dụng. Khi làm đầy bằng mỡ thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

Kết quả:
Thời gian tác dụng tùy theo loại chất làm đầy được sử dụng. Cũng như collagen tự nhiên, hầu hết các chất thay thế đều giảm thể tích theo thời gian. Tùy theo chất làm đầy, bạn có thể phải cần vài lần điều trị hằng năm để duy trì kết quả đạt được.

Bấm đây xem bảng giá tiêm chất làm đầy

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tiêm chất làm đầy
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...