Thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser

 Khi nào cần hút mỡ thu nhỏ ngực

Hút mỡ đơn thuần như là một cách điều trị phì đại vú đã được đề cập trong văn chương cho vài thập niên qua nhưng áp dụng của nó còn giới hạn. Hút mỡ nhằm thu nhỏ vú là một phương pháp thu nhỏ vú tuyệt vời khi áp dụng đúng bệnh nhân.

Kỹ thuật hút mỡ thu nhỏ vú thì tương đối đơn giản, biến chứng thì hiếm và phục hồi nhanh chóng, dễ dàng. Hút mỡ thu nhỏ vú là một thủ thuật với biến chứng ít và dễ hồi phục, có thể thay thế xứng đáng cho các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vú truyền thống ở nhiều bệnh nhân.

hut mo laser 500x281 Thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser

Hình minh họa

Hút mỡ đã trở thành phẫu thuật phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ 2 thập kỹ qua. Sự phổ biến của hút mỡ vì tính hữu dụng và hiệu quả. Trước kỹ thuật hút mỡ, chỉ có một phương pháp duy nhất để loại bỏ mỡ thừa là phẫu thuật cắt mỡ, mà liên quan với mất máu và sẹo. Tuy nhiên sự ra đời của phương pháp hút mỡ đã cung cấp một phương pháp an toàn và hiệu quả cho loại bỏ mỡ thừa mà không sẹo.

Phì đại vú hay vú to ở nữ chủ yếu là mô mỡ, cho nên phương pháp hữu hiệu để thu nhỏ vú ở nữ là hút mỡ. Tuy nhiên, hút mỡ như là một điều trị chính cho thu nhỏ vú lại rất chậm phát triển. Sự chậm trễ của ứng dụng hút mỡ để thu nhỏ vú chủ yếu là do định kiến của các bác sỹ thẩm mỹ, phần lớn chậm cập nhật phương pháp mới mà chủ yếu sử dụng phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Những bác sỹ thẩm mỹ đã được huấn luyện cho nhiều thập kỷ rằng thu nhỏ vú phải được thực hiện bởi phẫu thuật thu nhỏ vú. Quan niệm này làm tăng định kiến rằng chỉ phẫu thuật cắt mỡ là phương pháp thu nhỏ vú duy nhất. Tuy nhiên, ngày nay, hút mỡ cho thấy khả năng thu nhỏ vú mà không sẹo. Hơn nữa, hút mỡ thu nhỏ vú cho phép phục hồi nhanh chóng hơn mà ít biến chứng. Hút mỡ không phải là chọn lựa điều trị cho tất cả bệnh nhân, nhưng một sự hiểu biết về sức căng và đặc tính của vú thì hút mỡ thu nhỏ vú sẽ được sử dụng thành công ở nhiều bệnh  nhân hơn.

Ngày nay kỹ thuật hút mỡ đã phát triển vượt bậc. Thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser được xem là phương pháp tối ưu để thu nhỏ vú cho nhiều khách hàng. Tia laser có tác dụng làm tan mỡ, cầm máu và làm da săn chắc, do đó thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser có hiệu quả cao hơn hẳn thu nhỏ vú bằng hút mỡ đơn thuần.

 Ai có thể thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser

Những khách hàng có phàn nàn vú to là đối tượng tốt cho hút mỡ laser thu nhỏ vú. Những khách hàng phàn nàn vú xệ nên được tư vấn trải qua kỹ thuật thu nhỏ vú truyền thống. Nhiều khách hàng có vấn đề với cả vú to và vú xệ. Những bệnh nhân này nên được tư vấn khả năng thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser. Một việc quan trọng cần nhấn mạnh nhấn mạnh rằng hút mỡ laser thu nhỏ vú không cản trở treo vú sau này vì thế khách hàng có thể chọn treo vú trong tương lai, khách hàng cũng nên hiểu rằng vú xệ sẽ không bao giờ gia tăng độ xệ sau hút mỡ laser thu nhỏ vú. Một quan niệm trực giác sai lầm cho rằng hút mỡ làm tăng độ xệ là hoàn toàn sai lầm. Hút mỡ laser thu nhỏ vú không tạo ra da mới nên xệ sẽ không tăng thêm. Trái lại, loại bỏ mô vú sẽ cho phép da co lại và cải thiện xệ, hơn nữa với tác dụng làm săn da của tia laser làm cải thiện vú xệ.

Khách hàng có vú không đối xứng cũng là đối tượng tuyệt vời cho điều trị bằng hút mỡ laser. Kết quả sẽ tạo sự đối xứng của 2 vú mà không có thêm sẹo ở một bên ngực.

 Hút mỡ laser thu nhỏ ngực được thực hiện như thế nào

Hút mỡ laser thu nhỏ ngực là phương pháp loại bỏ mỡ vùng ngực nhẹ nhàng, không biến chứng, hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm, chuyên về hút mỡ laser.

Trước tiên bác sỹ sẽ đánh dấu vùng mỡ cần hút. Qua 1 vết cắt rất nhỏ ở nếp dưới vú khoảng 3mm, bác sỹ sẽ đưa 1 ống nội soi vào vùng mỡ ở vú. Qua ống nội soi này bác sỹ sẽ bơm dung dịch chuyên dụng và bắn tia laser để phân hủy hoàn toàn mô mỡ vùng cần hút. Sau khi mỡ đã được hóa lỏng, bác sỹ sẽ dùng 1 ống hút nhỏ để hút hết mô mỡ cần hút.

Với tác động chọn lọc của tia laser nên chỉ phân hủy mô mỡ mà không làm tổn hại mạch máu, thần kinh vùng này. Chính vì vậy mà sau phẫu thuật bệnh nhân gần như không đau và không chảy máu.

Ngoài ra tia laser còn có tác dụng kích thích tạo collagen và elastin giúp da dưới cằm săn chắc, phẳng phiêu. Do đó hút mỡ laser thu nhỏ vú sẽ tạo được bầu vú như ý mà không sợ xệ vú, không sợ biến dạng vú.

Sau mổ bác sỹ cũng sử dụng sóng RF làm tác động kép phối hợp tác dụng của tia laser làm da săn chắc, mịn màng.

Hút mỡ laser thu nhỏ vú được thực hiện dưới gây mê toàn thân, thời gian thực hiện là 1 giờ

 Chăm sóc sau mổ như thế nào

Sau mổ bạn sẽ được thay băng mỗi ngày trong 3 ngày đầu, sau đó bạn sinh hoạt lại bình thường, đi làm bình thường sau 3 ngày. Bạn có thể yên tâm tập thể dục sau 2 tuần

Kết quả sẽ tốt và vú hoàn toàn bình thường sau 3 tháng, đối với người hút thuốc lá sẽ mất 6-9 tháng để vú hoàn toàn bình thường

Một điều quan trọng nữa là bạn phải mặc áo ngực chuyên dụng trong 6 tháng. Vì như vậy sẽ giúp vú nhanh phục hồi và hạn chế độ xệ của vú

 Hút mỡ laser có gây hại gì không

Đối với thu nhỏ vú bằng hút mỡ thông thường biến chứng thông thường nhất là tụ máu 2-4%, tuy nhiên với hút mỡ laser và băng ép tốt thì biến chứng tụ máu không xảy ra. Nói chung thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser rất an toàn, rất ít sưng, rất ít đau.

 Bấm đây xem bảng giá hút mỡ laser

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Thu nhỏ vú bằng hút mỡ laser
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...